Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015
Hoàng Anh Gia Lai đưa lứa U19 lên đá V.League 2015

Bầu Đức đã quyết định sử dụng những cầu thủ lứa 1 của Học viện HAGL-Arsenal JMG lên chinh chiến tại V.League 2015.

Lên trên

Bộ sưu tập DBSK cực “khủng” của hai chị em sinh đôi

00:04:13 02/10/2011
 
Ái Nhi; Ảnh: NVCC

Rất nhiều đồ vật, đồ lưu niệm gắn liền với DBSK được hai chị ấy tỉ mẩn chắt góp lại từ rất lâu rồi đấy!

Các fan của nhóm nhạc DBSK - hay còn có tên chung là Cass - không chỉ hoạt động rầm rộ ở Việt Nam mà ở nước ngoài cũng rất "sung" nữa. Hôm nay, chúng tớ sẽ giới thiệu "bộ sưu tập DBSK" độc đáo của hai chị em sinh đôi là chị Loan và chị Phượng, hiện đang sống ở Nhật Bản nhé! 

Họ tên: Lưu Kim Loan - Lưu Kim Phượng

Ngày sinh: 1/11/1989

Hai chị hiện đang sống ở Saitama – Nhật Bản.

Facebook chị Loan: Loan LuuChị Loan và chị Phương tại Charity Concert in Japan của JYJ vào tháng 7 năm nay.

Bị DBSK "hớp hồn"

Chị Loan và chị Phượng là hai chị em sinh đôi và đã sống ở Nhật được 8 năm. Khi gia đình muốn hai chị về Việt Nam thì chính DBSK là lí do duy nhất níu kéo hai chị ở lại (hai thành viên của DBSK hiện đang hoạt động tại Nhật). Điều đặc biệt là hai chị í mỗi người đều có một "bộ sưu tập DBSK" riêng.

Chị Phượng kể, ba năm trước chị vừa đi học vừa đi làm, những lúc rảnh rỗi chị thường nghe nhạc giải trí. Một hôm có một khách hàng thường xuyên đến siêu thị chỗ chị í làm và cho mượn DVD "Mirotic" của DBSK. Sau khi mang về nhà xem, cả hai chị đều bị hớp hồn bởi những điệu nhảy và vũ đạo lôi cuốn của nhóm. Hồi mới thích DBSK, cả hai chị không biết gì nhiều về nhóm ngoài các bài hit và clip đẹp mắt. Chị ấy lên mạng tìm hiểu và biết được một số fan cuồng của DBSK ở Nhật. Như... bắt được vàng, hai chị tham gia ngay vào fan club rồi cùng đi mua sắm. Mỗi lần offline như vậy là mỗi lần hai chị lại sắm đồ bổ sung vào bộ sưu tập. Cho đến bây giờ thì bộ sưu tập của hai chị í “khủng” như thế này đây:


Khăn nhận được từ fanclub của DBSK tại Nhật.
DVD concert mà hai chị sưu tập được.


Những tấm poster bán với số lượng có hạn khó có thể mua được.

Những điều thú vị về bộ sưu tập

Điều đặc biệt là hai chị ấy chỉ thích sưu tập những món đồ bán với số lượng giới hạn thôi nhé, nếu không nhanh tay sẽ không mua được. Vì thế mà trong bộ sưu tập của hai chị đầy ắp các đồ vật 3Đ: "đắt-độc-đẹp". Phần lớn các vật dụng trong bộ sưu tập của hai chị là DVD concert của DBSK, photobook của nhóm… Đặc biệt là quần áo, khăn hay các món đồ giống y chang nhóm. Những món đồ cá nhân đó đều do bố mẹ của các anh ấy bán tại các cửa hàng riêng ở Hàn Quốc.


Bộ photobook Mine của JYJ hai chị đã nhờ một người bạn Hàn Quốc lấy về sau khi xem triển lãm tranh. Chỉ những ai đi xem triển lãm tranh hôm đó mới mua được nó thôi nhé!


Những quyển photobook hai chị sưu tập được.

Ban đầu, hai chị mua những món hàng có tên gọi gắn với DBSK tại concert của nhóm, bao gồm CD, DVD, khăn, quạt… Đó là những món đồ mà các thành viên fanclub đều sở hữu. Rồi sau đó, hai chị sưu tập những vật dụng gắn liền với nhóm. Ngoài ra, hai chị rất nâng niu những món quà lưu niệm được fanclub tặng. Khi DBSK tách ra, vì muốn gần với nhóm hơn, hai chị đã đến tận Hàn Quốc và mua rất nhiều vật dụng của nhóm về. 
Bộ sưu tập Yuchun.


 Bộ sưu tập Homin.


Bộ sưu tập photobook JYJ và Homin.

Chị Loan kể thêm: “Chị sưu tập vật dụng liên quan tới DBSK không có mục đích gì lớn lao, nhưng bây giờ bộ sưu tập rất quý giá đối với chị, chị muốn giữ gìn kỷ niệm về một DBSK năm người.”


Áo giống áo của Yuchun mà hai chị tậu được.

Tháng hai vừa rồi, chị Phượng đã sang Hàn Quốc và mang về một chú gấu trắng thật to về cho bằng được. Bởi vì nó là con gấu bông giống với con gấu mà Yuchun đã ôm trong bộ hình quảng cáo mới nhất. Mặc dù bạn của hai chị phản đối kịch liệt vì con gấu quá to, sợ sẽ không đem về Nhật được, nhưng cả hai chị đã cố gắng thuyết phục mọi người và đem nó về Nhật Bản. Chị Phượng chia sẻ: “Có thể mọi người cho chị khùng, nhưng đối với mình, đó là kỷ niệm đẹp trong hành trình sưu tập những món đồ của thần tượng.”


Bộ sưu tập Anation.


Cốc uống nước mua tại tiệm kem Yuchun. 

Trong bộ sưu tập đồ sộ của mình, hai chị nâng niu DVD "Mirotic" concert nhất vì có lẽ đó là concert tuyệt vời nhất của nhóm. Để có được bộ sưu tập như hôm nay, các chị không chỉ đầu tư tiền bạc mà còn rất nhiều thời gian và công sức nữa. Chị Loan cho biết: “Tiền dĩ nhiên rất tốn, nhưng không phải có tiền là mua được. Chị phải theo dõi thông tin của nhóm hàng ngày xem có sản phẩm nào mới không và làm cách nào để mua được nó. Nếu như là ở Nhật thì có thể mua rất dễ dàng, nhưng album ở Hàn thì phải lên mạng tìm người mua giúp rất khó khăn. Hơn nữa những mặt hàng đó bán với số lượng có hạn, nếu không nhanh tay sẽ không mua được.”


CD mà các chị sưu tập được.


Photobook trong DVD.


Bộ photobook được các chị nâng niu.


Bộ sưu tập Yunho.


Chị Phượng với bộ sưu tập Yunho.

Hai chị kể thêm, ở Nhật, DBSK và giờ là JYJ rất thành công và thậm chí còn nổi tiếng hơn cả những nhóm nhạc "chủ nhà" nữa. Nhân đây, chị Loan và chị Phượng cũng gửi gắm tới Cass Việt Nam rằng: “Nếu các bạn thật sự yêu thích DBSK thì xin hãy tin tưởng và trân trọng tình cảm của mình đối với họ. Đừng chạy theo những tin đồn vô căn cứ, nó sẽ làm cho các bạn tổn thương rất nhiều đấy! Chúng ta hãy cùng tin tưởng và chờ đợi họ trở về. Always keep the faith!” Các chị cũng nhắn nhủ rằng, nếu Cass Việt Nam có bất cứ thắc mắc gì thì hãy cứ chủ động liên hệ với hai chị ở Facebook, hai chị sẽ giải đáp nhiệt tình nhé! 

Bạn cũng có một bộ sưu tập hay ho và đáng yêu của bản thân, hoặc bạn biết bạn bè nào đó có thú vui sưu tầm những đồ lạ lạ, thú vị? Hãy chia sẻ thông tin đó cho chúng tớ qua email để có nhiều teen biết đến bộ sưu tập "độc" của các bạn nhé: doisong@kenh14.vn.