Xem bản thử nghiệm

Bí mật của cô bạn có bộ sưu tập SuJu cực khủng!!!

Nami; Ảnh: Xí Muội, NVCC, Theo 13:25 12/07/2011

Được Kangin đọc bức thư do bạn ấy viết, được gặp mẹ Yesung,... Và còn được chính công ty SM Entertainment cấp thẻ E.L.F chính thức nữa đấy! Mau mau xem bạn ấy còn có những gì nữa nhá!?

Họ và tên: Nguyễn Trần Mộng Tuyền

D.O.B: 19/08/1992

Sở thích: Tất tật tần những thứ thuộc về SuJu

Nơi sống: California

Những thứ tự sưu tập về SuJu:

- 23 CD, DVD nhạc của Super Junior

- Toàn bộ photo book, huy hiệu, quạt, tách, nước hoa,...

- Đã tham gia Super Show 1 tại Thái Lan, Super Show 3 tại Hàn Quốc,
Korean Music Festival ở Hollywood Bowl,...

- Đến tham quan SM Building

- Từng gặp mẹ của Yesung và ăn mì tại quán.

- Được SM Entertainment cấp thẻ FC chính thức, kèm áo mưa đại diện của FC SuJu.

- Được Kangin đọc bức thư do bạn ấy gửi trực tiếp từ Mỹ dưới đại diện là V.E.L.F

- Từng gặp em gái Kibum

- Từng tặng rất nhiều món quà cho SuJu và được xác nhận là SuJu có sử dụng.Mau mau làm quen và khám phá bộ sưu tập cực khủng của Tuyền nhá!! 

Wow! Hãy xem bộ sưu tập của Tuyền kìa!!! Ắt hẳn giờ đây các Fc Kpop nói chung và các E.L.F nói riêng đang cực kì cực kì ngưỡng mộ bạn đấy! Thế suy nghĩ của Tuyền là gì khi cùng nhìn lại bộ sưu tập khủng kia của chính mình!?


Tớ... (hồi hộp, ngại ngùng) không biết nên nói thế nào. Vì suốt hơn 5 năm qua mình luôn dõi theo các anh, ủng hộ các anh bằng chính trái tim của mình, cho nên cũng chưa bao giờ mà ngồi liệt kê những thứ này cả. Bây giờ có dịp ngồi lại đếm hết toàn bộ những thứ tớ có được từ các anh tớ thấy cũng hơi bất ngờ. (cười)

Thế Tuyền kể xem "chặng đường" bạn đến với SuJu là thế nào?

Tình cờ lắm! Ngày xưa mình không biết nhiều về Kpop. Cho đến một lần tớ được nhỏ bạn giới thiệu xem bộ phim Full House thì lúc đó mới mê mẩn nhạc lẫn phim của Hàn Quốc.Vào khoảng thời gian này SuJu nổi tiếng nhiều lắm nên cứ lên mạng là tớ thấy rất nhiều các bài hát của các anh và mở nghe thử, riết rồi "mưa dầm thấm lâu" đâm ra tớ nghiện các anh luôn. Khoảng thời gian đó là năm 2006, cũng từ đó mà tớ quan tâm nhiều hơn về các anh, sưu tập các món vật phẩm, đĩa hát,... nói chung là những thứ có liên quan đến nhóm Super Junior tớ đều thích và sưu tập chẳng thiếu món nào cả.

Vậy Tuyền đã mấy lần gặp được trực tiếp các anh ở ngoài đời rồi?

Cũng nhiều lắm rồi, nhưng tính sơ sơ cũng được hơn chục lần (cười). Lần ở Super Show 1 tại Thái Lan, Super Show 3 tại Hàn Quốc, Los Angelesở chương trình Radio, các concert khác tại Hàn, vài lần ở khách sạn khi nhóm diễn tại Thái,... và vài lần nữa tớ không nhớ hết. 

Đoạn ghi âm lại chương trình Radio của Kangin khi đọc về bức thư của Tuyền

Nhưng đặc biệt nhất là lần ở Korean Music Festival Hollywood Bowl năm 2008, tớ đã được nhìn thấy anh Leeteuk trực tiếp với khoảng cách vài gang tay và còn được anh đón nhận món quà của mình.

Vốn Leeteuk được mọi người ví là thiên thần mà! Nên hôm đấy tớ có mang cái cánh thiên thần đến cổ vũ và rất rất muốn tặng nó trực tiếp cho anh. Không ngờ anh Leeteuk đã nhận cái cánh thiên thần ấy rồi mang lên sân khấu biểu diễn đến hết tiết mục làm tớ vui đến muốn ngất. 


Đây chính là chiếc cánh thiên thần của Tuyền được anh Leeteuk nhận


Bộ ảnh đáng yêu được cô bạn nâng niu mỗi ngày


Chiếc áo Fc xinh xắn

Theo tớ biết bạn còn đến tận nơi làm việc của nhóm Super Junior tại Hàn để tặng quà đúng không?

Tớ rất thường hay tặng quà, và chắc cũng do duyên nên rất nhiều quà của tớ đến tận tay các anh. Ngoài vụ chiếc cánh ở buổi biểu diễn ra, tớ còn đến tận nơi làm việc của các anh. Không chỉ thế còn đến tận quán mì của mẹ anh Yesung để mang vài món quà nhỏ từ Việt Nam tới như cà phê, trái cây, vài bức tượng làm lưu niệm. Và vô tình sau đó vài tuần, tớ thấy trên một tấm ảnh các fans chụp tại quán có các bức tượng của tớ được mẹ anh Yesung trưng bày trên kệ. Thật chẳng còn gì vui bằng.
 

Tuyền còn được đài truyền hình ETN của Hàn Quốc phỏng vấn về Super Show tại Seoul.

Còn vụ bạn được anh Kangin chọn đọc bức thư của bạn thì nguộn ngành ra sao vậy?

Vụ đấy từ rất lâu rồi, hồi năm 2007 thì phải! Lần đấy tớ đã thử viết 1 lá thư gửi đến chương trình Radio của anh Kangin làm "chủ xị". Lá thư ấy là lần đầu mình viết, mà còn viết bằng tiếng Anh nữa. Nên chẳng có hy vọng là mấy.

Cũng đã lâu nên tớ chỉ nhớ đại loại là gửi lời chào đến các anh, hỏi thăm sức khỏe của anh Kangin cùng những lời tâm sự và suy nghĩ của tớ về nhóm, cuối cùng là gửi lời động viên đến các anh. Nhưng may mắn sao được chú PD của chương trình dịch lại tiếng Hàn và anh Kangin đã đọc nó.Cuối cùng anh ấy trả lời bức thư của tớ thế này :"Oh! Cám ơn bạn rất nhiều. Nhưng tôi có vẻ khá nổi tiếng tại Việt Nam? Người bạn này còn vẽ một bức ảnh của tôi, và nó rất tuyệt vời. Nó rất đẹp và khá giống tôi, mặc dù tôi đẹp trai hơn rất nhiều!  Cám ơn Tuyền, tôi hy vọng được nhìn thấy bạn, và tôi ắt phải cố gắng làm việc nhiều hơn để đáp trả sự yêu mến của bạn. Cám ơn Tuyền rất nhiều. Sau đây, Tuyền  muốn nghe bài hát Chim trắng. Chúng ta hãy cùng lắng nghe bài hát mà Tuyền muốn!" - Đấy là tất cả những gì anh ấy nói sau khi đọc xong bức thư của mình.
Đây chính là bức thư Tuyền đã gửi cho anh Kangin.

Vậy cảm giác của bạn sau khi nghe xong thế nào? Bức thư ấy bạn gửi trong bao lâu thì được hồi âm?

Tuyệt tuyệt vời! Tớ còn chẳng tin đó là bức thư của mình, vì thông thường các anh hay đọc thư của fans Hàn mà lần này lại được chọn từ thư của fans nước ngoài nên tớ và bạn bè vô cùng bất ngờ. Bức thư được nhận nhanh lắm, khoảng hơn tuần sau là tới tay của anh Kangin rồi (cười).
 
Bật mí với các bạn đây là clip và bài hát do Tuyền tự làm để tặng các anh SuJu đấy.


Thẻ Fc chính thức được SM cấp cho Tuyền.


Và chiếc áo mưa đặc trưng của SuJu cũng được SM cấp kèm với chiếc thẻ.

Hỏi thật Tuyền nhé. Cứ đi đi về về giữa các nước để xem SuJu thì chi phí của bạn từ đâu?

Tớ còn nhỏ vẫn chưa làm ra tiền. Nên phần lớn tớ xin mẹ, nhiều lần bị mẹ la và cảm thấy không an tâm khi để tớ ra nước ngoài một mình. Nhưng mỗi lần đi tớ đều đi chung với một người chị mà chị này mẹ mình cũng biết nên cũng yên tâm phần nào. Còn lại thì tớ phải để dành tiền để mua vé máy bay các thứ.

Tuyền thật sự là một fan cực kỳ may mắn đấy. Tuyền nghĩ sao về điều này?

(Cười). Có vẻ là thế thật, nhưng tớ cảm thấy còn nhiều bạn may mắn hơn tớ. Hơn nữa việc hâm mộ một ai đó quan trọng là ở trái tim. Tớ cũng cảm thấy do mình ở nước ngoài, có nhiều điều kiện hơn các bạn khác nên việc tiếp xúc, gặp gỡ các anh cũng dễ dàng hơn. Nhưng rồi ai cũng sẽ có một cơ hội thôi mà. 


Bộ chữ ký của các thành viên
Tuyền còn có sở thích chơi búp bê. Nên các em ấy cũng được diện trang phục SuJu độc đáo đấy!


Trọn bộ đĩa CD-DVD của nhóm Super Junior suốt mấy năm qua đều được Tuyền sắm về nhà.


Cùng với ELF sau đêm Super Show đầu tiên ở Seoul. 


Cô bạn còn chụp lén Leeteuk ở KBS Building nữa nè. 


Những chiếc nón cô bạn đặc biệt tặng SuJu cũng đều đến tay và được các anh sử dụng khi đi làm và đi chơi đấy.
Note book mà Tuyền sưu tập được


Trọn bộ sưu tập nước hoa của nhóm Super Junior tại Thái Lan


Photobook của nhóm

Tuyền cùng các bạn của mình chụp ảnh lưu niệm trước cửa quán mì của mẹ Yesung


Bên trong quán nè


Ở đây lúc nào cũng đông hết, nhưng không phải 100% mọi người đến đây vì anh Yesung đâu, và thật sự mì ở đây cũng khá ngon đấy. 
"Room" của tớ hồi 4 năm về trước này! Bây giờ thì nó "ngập lụt" trong mớ hình ảnh của SuJu rồi.
Que đèn đặc trưng cho ELF tại Hàn


Phía cổng trước của công ty SM Entertainment đây!
Vé xem Super Show của Tuyền tại Thái Lan


Những hình ảnh Tuyền chụp được trong chuyến đến Hàn Quốc xem Super Show

Ngày đầu tiên tại Seoul với lượng fans hùng hậu thế này để mua vé.


Tiệm SPAO của SM Tuyền cũng chẳng bỏ qua. 


Hình ảnh Tuyền chụp tại Super Show Los Angeles


Super Show Official
Tuyền còn chụp được cả ảnh của Leeteuk tại Sukira nữa này.


Xe Bus chuyên dụng của nhóm Super Junior trong chuyến lưu diễn Super Show hồi năm 2008


Tuyền đến xem SM Audition nữa đấy!
 
Đấy! Phải công nhận là sự quan tâm của Tuyền đối với thần tượng của mình là "vô đối" đúng không nào!? Bật mí cho các bạn rằng sắp tới tại Việt Nam sẽ có một cuộc thi cực kì hoành tráng dành riêng cho các fans hâm mộ thể hiện sự yêu mến của mình đối với các thần tượng thông qua các vòng thi cực chất, và "hoành tá tràng" thì các bạn nhớ mau chóng đăng ký tham dự ngay để có được những thành tích và một bộ sưu tập thần tượng cho riêng mình như Tuyền ngay đi nhé! Chưa hết ở đó còn sẽ là nơi để các bạn cùng nhau vote bình chọn cho thần tượng, viết những bức thư cảm động hoặc hát cover các ca khúc của ca sỹ hoặc nhóm nhạc mà bạn yêu mến. Mọi thông tin các bạn hãy vào trang website BFF để tham khảo liền đi nào!!!Bình luận

  • Tin mới trong ngày