Xem bản thử nghiệm

Đôi sneaker mới toanh Biti's vừa làm riêng tặng Sơn Tùng M-TP giống giày adidas đến bất ngờ

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 12:52 15/07/2017

Món quà Biti's vừa dành tặng Sơn Tùng bị nhận xét là có nhiều điểm tương đồng với mẫu sneaker Tubular Doom Primeknit màu Grey của adidas.

Hồi tháng 4, Sơn Tùng M-TP từng khiến cộng đồng fan của mình lẫn các tín đồ sneaker hết sức tò mò khi khoe bức hình mình diện mẫu giày mới toanh mang tên Hunter X đến từ Biti's. Ở thời điểm đó, nhiều người đã tưởng rằng Sơn Tùng đang quảng cáo cho mẫu giày sắp ra mắt của Biti's nhưng kỳ thực, đây là một món quà mà thương hiệu này dành tặng riêng cho nam ca sỹ gốc Thái Bình, là đôi giày "độc nhất vô nhị" chứ không phải sản phẩm được sản xuất đại trà.

Đôi sneaker mới toanh Bitis vừa làm riêng tặng Sơn Tùng M-TP giống giày adidas đến bất ngờ - Ảnh 1.

Hồi tháng 4, Biti's từng làm riêng mẫu sneaker Hunter X dành tặng Sơn Tùng.

Bẵng đi 3 tháng, mới đây, Biti's lại vừa bày tỏ sự ưu ái của mình đối với Sơn Tùng khi làm tiếp một mẫu sneaker mới toanh khác để tặng anh. Theo bức hình mà Sơn Tùng chia sẻ trên Instagram, đôi sneaker này có màu ghi, mang thiết kế dạng sock-like (giày tất), được làm bằng chất liệu knit. Điểm nhấn "không đụng hàng" của đôi giày này chính là dải tab với chữ ký của anh ở cổ giày cùng với tab "SON TUNG" sau gót giày. Qua chia sẻ của Sơn Tùng trên Instagram, có thể thấy anh chàng rất ưng ý với món quà mới này.

Đôi sneaker mới toanh Bitis vừa làm riêng tặng Sơn Tùng M-TP giống giày adidas đến bất ngờ - Ảnh 2.

Sơn Tùng khoe ảnh mẫu sneaker mới mà Biti's vừa tặng mình kèm theo chia sẻ: "Một món quà đặc biệt từ đối tác của tôi. Tôi thực sự cảm thấy trân trọng. Các bạn có thấy chữ ký của tôi không?".

Là món quà đặc biệt mà Biti's dành tặng cho Sơn Tùng, nhiều khả năng là đôi giày này cũng sẽ không được sản xuất đại trà giống như trường hợp của đôi Hunter X trước đó. Nhưng ngay cả khi đây không phải là một sản phẩm thương mại, nó vẫn không thoát khỏi tầm ngắm của các "đầu giày" và bị nhận xét là có nhiều điểm tương đồng với mẫu sneaker Tubular Doom Primeknit màu Grey của adidas. Có lẽ bất cứ tín đồ sneaker nào cũng sẽ nhận thấy sự giống nhau không thể chối cãi trong ngôn ngữ thiết kế của mẫu Biti's mới với mẫu Tubular Doom Primeknit.

Đôi sneaker mới toanh Bitis vừa làm riêng tặng Sơn Tùng M-TP giống giày adidas đến bất ngờ - Ảnh 3.

Dễ thấy quà tặng mới nhất mà Biti's dành cho Sơn Tùng...

Đôi sneaker mới toanh Bitis vừa làm riêng tặng Sơn Tùng M-TP giống giày adidas đến bất ngờ - Ảnh 4.

... có nhiều điểm tương đồng với adidas Tubular Doom Primeknit màu Grey, từ phối màu cho đến kiểu dáng sock-like và dải tab đặc trưng ở cổ giày.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy mẫu giày Biti's vừa tặng Sơn Tùng có giống adidas Tubular Doom Primeknit không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày