Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh này đang là món đồ hot nhất của Zara, cả Instagram đều đang diện nó

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 24/10/2017

Đây chính là món đồ mà bạn cứ lên Instagram là lại bắt gặp thời gian này. Tại sao nó lại hot đến như vậy?

Là thương hiệu thời trang nhanh đình đám bậc nhất thế giới, Zara thường xuyên mang đến những hot item khiến giới mộ điệu "phát cuồng" và nhiều trong số đó có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi. Vậy ở thời điểm hiện tại, đâu là món đồ hot nhất của Zara, được các tín đồ thời trang diện nhiều nhất và khoe ảnh nhiều nhất lên Instagram? Câu trả lời chính là...

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 1.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 2.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 3.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 4.

Mẫu combat boots với đai đính ngọc trai hết sức độc đáo này chính là món đồ Zara đang gây bão đợt này. Khi ngẫu hứng lướt Instagram của các tín đồ thời trang thế giới hay lân la vào xem hashtag #zaraboots, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước tần suất xuất hiện dày đặc của đôi boots này. Mức giá 2,7 triệu VNĐ tuy khá hợp lý với một đôi giày bằng da thật nhưng cũng chẳng phải "món hời", vậy điều gì khiến nó được yêu thích đến vậy?

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 5.

"Bình thường tôi chẳng bao giờ diện combat boots nhưng đôi boots này của Zara lại là một ngoại lệ. Đôi boots được làm bằng da thật và được trang trí thêm ngọc trai tạo nên một tổng thể vừa hầm hố lại vừa nữ tính. Tôi thấy vô cùng thỏa mãn khi tìm được một đôi giày vừa thoải mái lại vừa sành điệu như vậy" - một fashion blogger nhận xét về đôi boots gây sốt của Zara.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 6.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 7.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 8.

Ngoài thiết kế độc đáo, đôi boots này còn vô cùng êm chân khi vừa được làm bằng da thật lại vừa có phần mũi thuôn tròn và đế bệt chắc chắn. Mang dáng dấp của một đôi boots biker mạnh mẽ nhưng vẫn lộng lẫy đúng kiểu công chúa, các tín đồ thời trang "đổ rạp" vì món đồ này cũng là dễ hiểu.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 9.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 10.

Đôi boots hiện vẫn còn hàng trên Zara và có giá bán lẻ là 2,7 triệu VNĐ.

Cùng xem các tín đồ thời trang thế giới mix&match ra sao với đôi boots "hot trend" này:

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 11.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 12.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 13.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 14.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 15.

Đôi boots vừa bụi vừa sang chảnh công chúa này đang là món đồ hot nhất của Zara, tưởng chừng cả Instagram đều đang diện nó - Ảnh 16.

Nguồn tham khảo: Cosmopolitan

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ Việt Nam tuyên truyền CĐV không đốt pháo sáng

    Trên kênh youtube chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại những chia sẻ của một bạn trẻ đã từng là nạn nhân của pháo sáng. Các tuyển thủ Văn Lâm, Công Phượng, Duy Mạnh cùng đưa ra thông điệp không sử dụng pháo sáng khi cổ vũ gửi tới các CĐV bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm