Đội bóng Thái Lan mắc kẹt: Đã đưa được 4 em nhỏ ra ngoài, cần thêm 10 giờ chuẩn bị cho đợt giải cứu tiếp theo

TEAM TG, Theo Helino 17:16 08/07/2018

Tính cho đến 8h hôm nay (8/7), đội cứu hộ đã đưa được 4 cậu bé ra ngoài an toàn. Ngay sau đó, các em được đưa đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe.

Cách đây 2 tuần, thông tin 1 nhóm 12 cậu bé, từ 11 đến 16 tuổi cùng với huấn luyện viên trong đội bóng đá thiếu niên đã bị mất tích trong khu hang động phức hợp Tham Luang Nang Non, tỉnh Chiang Rai, Thái Lan đã gây rúng động trên toàn Thế giới.

Đến ngày 2/7, lực lượng cứu hộ đã phát hiện ra toàn bộ 13 người mất tích, tất cả đều sống sốt và đã dừng chân trên 1 tảng đá cao ở vị trí cách miệng hang động khoảng 4 km. Tuy nhiên do địa hình hiểm trở cộng với tình hình nước ngập sâu trong hang mà phải đến ngày hôm nay 8/7, sau khi các chuyên gia và nhà chức trách đã bàn tính rất cẩn thận, thì chiến dịch đưa các thành viên đội bóng ra khỏi hang mới được chính thức tiến hành.

Đã giải cứu thành công 8 trên 13 thành viên đội bóng thái lan ra ngoài

Tiêu điểm sự kiện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa như trút nước, tủ điện vẫn cháy nổ kinh hoàng trong xưởng inox ở Đà Nẵng

    Những tiếng nổ lớn và ngọn lửa bùng phát dữ dội phát ra từ đám cháy tủ điện trong lúc trời đang mưa lớn và đường ngập nước khiến nhiều người dân ở TP Đà Nẵng lo lắng, hoảng sợ.
  • Đọc thêm