Doanh số "Reputation" của Taylor Swift dự kiến cao gấp 5 lần album của Katy và 22 lần album của Miley

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 12/11/2017

Chỉ vừa phát hành, album "Reputation" của Taylor Swift đã càn quét hết mọi kẻ thù ngáng đường cô.

Theo tin tức mới nhất từ Billboard, chỉ sau 24h phát hành, album "Reputation" của Taylor Swift đã tiêu thụ được hơn 700.000 bản chỉ tính tại Mỹ. Con số này sẽ tăng thêm sau khi các cửa hàng bán lẻ tiếp tục báo cáo về số lượng album "Reputation" được mua.

Doanh số Reputation của Taylor Swift dự kiến cao gấp 5 lần album của Katy và 22 lần album của Miley - Ảnh 1.

Bìa "Reputation".

Với con số khủng như thế chỉ sau 1 ngày, không quá khó để nhận thấy doanh số "Reputation" sẽ vượt mốc 1 triệu bản trong tuần đầu tiên sau phát hành. Hiện giờ, Taylor vốn đang giữ kỷ lục là nghệ sĩ duy nhất có 3 album đạt doanh số hơn 1 triệu trong tuần đầu sau phát hành, gồm "1989" (1,29 triệu), "Red" (1,21 triệu) và "Speak Now" (1,05 triệu). "Reputation" sẽ trở thành album thứ 4 giúp Taylor củng cố kỷ lục của mình.

Con số 1 triệu bản được tiêu thụ trong tuần đầu của "Reputation" cũng sẽ áp đảo hoàn toàn các kẻ thù của Taylor. Con số này lớn gấp 5 lần doanh số tuần đầu của album "Witness" - Katy Perry (180.000 bản) và 22 lần doanh số album "Younger Now" của Miley Cyrus (45.000 bản).

"Reputation" cũng lập kỷ lục là album chạm No.1 iTunes Mỹ nhanh nhất với thời gian chỉ 6 phút sau phát hành. Đồng thời nó sẽ là album thứ 5 của Taylor đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình

    VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình
  • Đọc thêm