Taylor Swift xác nhận danh tính em bé bí ẩn góp giọng trong hit "Gorgeous"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 11/11/2017

Không cần phải suy đoán nữa, Taylor Swift đã xác nhận em bé góp giọng trong bài "Gorgeous" là ai.

Khi Taylor Swift mới tung ra bài hát "Gorgeous", nhiều người hâm mộ đã từng rất tò mò không biết em bé nói từ "Gorgeous" ở đầu ca khúc là ai? Có người cho rằng đó là giọng của Taylor lúc nhỏ, người khác thì đoán đây là giọng con của Blake Lively hay Jaime King - những người bạn thân của Taylor.

Ở đầu bài hát "Gorgeous" có giọng của một em bé bí ẩn.

Hôm 10/11, album "Reputation" của Taylor Swift đã chính thức phát hành. Trong phần booklet (quyển sách nhỏ) đi kèm bản CD, nữ ca sĩ đã xác nhận danh tính em bé bí ẩn này. Cụ thể, ở phần ghi công những người đã tạo nên ca khúc "Gorgeous" có ghi, em bé này chính là James Reynolds - con gái 2 tuổi của ngôi sao "Gossip Girl" Blake Lively và chàng "Deadpool" Ryan Reynolds.

Taylor Swift xác nhận danh tính em bé bí ẩn góp giọng trong hit Gorgeous - Ảnh 2.

Con gái 2 tuổi của Blake Lively và Ryan Reynolds (bé bên phải) chính là em bé góp giọng trong "Gorgeous".

Điều này cũng không quá bất ngờ, bởi Taylor vốn là bạn thân của Blake Lively và chàng "Deadpool" Ryan Reynolds. Hồi tháng 7 năm nay, đôi vợ chồng này còn được Taylor mời đến biệt thự ở Rhode Island để gặp gỡ chàng bạn trai Joe Alwyn của cô.

Tháng 7 năm ngoái, Ryan và Blake cũng có dịp mừng lễ quốc khánh Mỹ 4/7 cùng Taylor và chàng bạn trai lúc ấy - Tom Hiddleston - tại biệt thự của nữ ca sĩ.

Taylor Swift xác nhận danh tính em bé bí ẩn góp giọng trong hit Gorgeous - Ảnh 3.

Taylor Swift rất thân thiết với Blake Lively.

Taylor Swift xác nhận danh tính em bé bí ẩn góp giọng trong hit Gorgeous - Ảnh 4.

Tháng 7 năm ngoái, Ryan và Blake từng có dịp mừng lễ quốc khánh Mỹ 4/7 cùng Taylor và chàng bạn trai lúc ấy - Tom Hiddleston.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ Việt Nam tuyên truyền CĐV không đốt pháo sáng

    Trên kênh youtube chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam mới đây đã đăng tải đoạn video ghi lại những chia sẻ của một bạn trẻ đã từng là nạn nhân của pháo sáng. Các tuyển thủ Văn Lâm, Công Phượng, Duy Mạnh cùng đưa ra thông điệp không sử dụng pháo sáng khi cổ vũ gửi tới các CĐV bóng đá Việt Nam.
  • Đọc thêm