Đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Công an ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ

Long Quyền, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 11/11/2019

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 11/11, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Nguyễn Xô Việt (SN 1984) là cán bộ Công an Thị xã Phổ Yên để tiến hành xác minh làm rõ thông tin xuất hiện trên mạng xã hội.

Như đã đưa tin, mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện đoan clip dài hơn 2 phút, ghi lại hình ảnh một nhóm người mặc đồ thể thao vào mua đồ và nghỉ ngơi tại trạm dừng nghỉ Hải Đăng (cao tốc Hà Nội - Hải Phòng) thuộc địa phận xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

Đình chỉ công tác 1 tháng đối với Thượng uý Công an ném xúc xích và tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ - Ảnh 1.

Người đàn ông tát vào mặt nhân viên tại trạm dừng nghỉ.

Tại đây, người đàn ông liên tục hướng dẫn con trai vào trong quầy lấy đồ ăn. Sau khi con trai lấy gói hàng được cho là xúc xích và đi ra, các nhân viên yêu cầu bé trai thanh toán thì người đàn ông vào quầy thanh toán, cầm gói xúc xích ra bóc và ném liên tiếp 2 lần vào nữ nhân viên.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục tiến lại gần và tát thẳng vào mặt nam nhân viên đứng gần đó.

Sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an tỉnh Thái Nguyên đã phân công Công an thị xã Phổ Yên làm rõ, nếu xác minh có vi phạm sẽ xử lý nghiêm. Căn cứ báo cáo ban đầu của Công an thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định tạm đình chỉ công tác của Thượng uý Nguyễn Xô Việt.

Theo Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sỹ CAND, không bao che các hành vi vi phạm.

Cũng liên quan đến vụ việc này, chiều 11/11, đại diện Trạm nghỉ Hải Đăng đã xác nhận đoạn clip chia sẻ trên mạng xảy ra tại đây, tuy nhiên "tất cả chỉ là hiểu lầm giữa hai bên" và đã tiến hành hoà giải.

Hiện người chia sẻ clip sự việc trên cũng đã gỡ đoạn clip xuống, tuy nhiên thông tin về vụ việc đã được nhiều tài khoản khác lan truyền trên mạng xã hội.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai 6 tuổi bị dì ruột tẩm xăng đốt: “Cháu bé phải điều trị lâu dài, thời gian tính bằng năm”

    Theo bác sĩ tại bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết, hiện vẫn chưa thể nói trước được tình hình hồi phục của bé V. bởi bệnh nhân bỏng xăng phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị, phẫu thuật, thời gian được tính bằng năm.
  • Đọc thêm