Điều bất thường phía sau nhẫn cưới 70 triệu của Dương Mịch, khiến cô bị tố “suốt 4 năm liền không đeo nhẫn”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 23/12/2018

Nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng giải thích vì nhẫn của Dương Mịch có kích thước không vừa vặn, lại là hàng tài trợ với giá rẻ nên cô không thể đeo thường xuyên.

Thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn hiện đang là tin tức hot số 1 của làng giải trí Hoa ngữ hiện tại. Sau 6 năm chính thức hẹn hò, gần 5 năm nên duyên chồng vợ, cặp đôi này đã quyết định chia tay trong hòa bình. Trong suốt những năm qua đã nhiều lần râm ran tin đồn cặp đôi này ly hôn, họ cũng hiếm khi có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Mới đây, nhiều cư dân mạng còn phát hiện ra, ngoại trừ trong hôn lễ, Dương Mịch chưa 1 lần đeo nhẫn cưới trong suốt 4 năm qua. Ngay lập tức, nhiều fan của cô nàng đã tiết lộ sự thật về chiếc nhẫn cưới này.

Điều bất thường phía sau nhẫn cưới 70 triệu của Dương Mịch, khiến cô bị tố “suốt 4 năm liền không đeo nhẫn” - Ảnh 1.

Trong hôn lễ, Dương Mịch và Lưu Khải Uy hé lộ mẫu nhẫn cưới ngọt ngào mà họ đã chọn.

Điều bất thường phía sau nhẫn cưới 70 triệu của Dương Mịch, khiến cô bị tố “suốt 4 năm liền không đeo nhẫn” - Ảnh 2.

Theo tiết lộ nhẫn cưới của Dương Mịch là thiết kế nằm trong BST Marry Me của thương hiệu Bulgari. Nhẫn có thiết kế khá đơn giản, nếu như nhẫn của Lưu Khải Uy là nhẫn trơn thì nhẫn của Dương Mịch có gắn thêm kim cương nhỏ và có giá khoảng 20.000 NDT ~ khoảng 67 triệu đồng.

Điều bất thường phía sau nhẫn cưới 70 triệu của Dương Mịch, khiến cô bị tố “suốt 4 năm liền không đeo nhẫn” - Ảnh 3.

Nhiều blogger phát hiện Dương Mịch không hề đeo nhẫn cưới trong suốt những năm qua: "Ngoại trừ ảnh cưới, không còn hình ảnh nào đeo nhẫn cưới, đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên? Đây cũng là cách bảo vệ Tiểu gạo nếp?"

Khi tin tức ly hôn được công bố, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện và lên tiếng chỉ trích khi Dương Mịch chưa 1 lần đeo nhẫn cưới trong suốt 4 năm qua. Nhưng nhiều fan hâm mộ đã thanh minh rằng vì nhẫn cưới có kích thước quá lớn, không vừa vặn với ngón tay của Dương Mịch nên cô khó có thể đeo thường xuyên.

Điều bất thường phía sau nhẫn cưới 70 triệu của Dương Mịch, khiến cô bị tố “suốt 4 năm liền không đeo nhẫn” - Ảnh 4.

Khi xem lại bức ảnh chụp cận cảnh nhẫn cưới mà Dương Mịch đăng tải trước khi kết hôn, nhiều người phát hiện ra nhẫn quá rộng so với bàn tay của cô. Kích cỡ nhẫn quá rộng, xộc xệch và dễ rơi, khác hẳn chiếc nhẫn vừa vặn của Lưu Khải Uy.

Thêm vào đó, về giá trị, nhẫn cưới của Dương Mịch có giá khoảng 70 triệu đồng. Mức giá này tuy khá cao so với người bình thường nhưng trong giới giải trí thì chỉ tính là nhẫn giá rẻ, giá trị còn thua xa so với những mẫu nhẫn cưới đắt đỏ của các mỹ nhân Hoa ngữ khác. Nhiều blogger thạo tin xứ Trung còn tiết lộ đây thực chất là nhẫn do nhãn hàng tài trợ cho đám cưới chứ không phải nhẫn Lưu Khải Uy đặc biệt dành tặng vợ mình. Có lẽ đây cũng là lý do khiến Dương Mịch hiếm khi đeo nhẫn cưới khi tham dự các sự kiện công khai.

Điều bất thường phía sau nhẫn cưới 70 triệu của Dương Mịch, khiến cô bị tố “suốt 4 năm liền không đeo nhẫn” - Ảnh 5.

Trong 1 sự kiện vào hồi tháng 5 vừa qua, khi được hỏi vì sao hiếm khi đeo nhẫn cưới, Dương Mịch đã trả lời vì nhẫn cưới vô cùng quan trọng, cô sợ sẽ làm mất nên tốt nhất nên cất ở nhà cho an toàn!

Bình luận

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm