Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp "ăn mừng"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 23/12/2018

Fandom của cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều như trút được gánh nặng khi thần tượng của mình cuối cùng đã “dứt tình” với người còn lại.

Như vậy là sau 4 năm kết hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã chính thức ly hôn. Trước khi tuyên bố đường ai nấy đi, cặp đôi này đã nhiều lần vướng vào những tin đồn rạn nứt tình cảm. Chỉ cách đây vài ngày giới blogger thạo tin xứ Trung đã râm ran tin đồn cặp đôi sẽ tuyên bố chuyện ly hôn vào cuối năm. Chính vì vậy khi tin tức này được công khai không phải là chuyện quá bất ngờ, nhưng ngạc nhiên nhất là chính các fan của Dương Mịch - Lưu Khải Uy lại vô cùng vui mừng và đồng loạt tổ chức "give away" tặng mỹ phẩm, son phấn cho người hâm mộ ăn mừng cặp đôi ly hôn.

Trên thực tế, từ bấy lâu nay fandom của cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều ngấm ngầm khẩu chiến với bên còn lại. Một bên cho rằng Lưu Khải Uy là kẻ ngoại tình khi anh từng vướng scandals "đọc kịch bản lúc đèn đã tắt" với bạn diễn Vương Âu; phía còn lại thì chê trách Dương Mịch không chăm lo con cái, cả năm không về nhà, thân thiết quá mức với bạn diễn khác giới. Vì vậy, khi cặp đôi này chính thức ly hôn thì fandom của họ cũng thở phào nhẹ nhõm, mở give away tưng bừng với những phần quà vô cùng giá trị như set son, phấn mắt, mỹ phẩm đắt đỏ.

Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 2.

Dân tình thi nhau give away ăn mừng nhân dịp Dương Mịch chính thức ly hôn, trở thành người độc thân. Các bài give away đều có lượng tương tác lớn với số like, share tăng chóng mặt.

Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 3.

Son Mac, phấn mắt Huda beauty đều thành đồ tri ân gửi tặng các fan hâm mộ khác.

Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 4.

Estee Lauder vốn là thương hiệu mỹ phẩm Dương Mịch là người đại diện, vì vậy rất nhiều fandom chọn son Estee Lauder làm quà give away.

Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 5.
Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 6.

Nguyên set son Mac 12 cây...

Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 7.

... hay phấn mắt cũng chẳng ngại làm đồ give away đem tặng.

Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 8.

Fandom Lưu Khải Uy cũng ăn mừng to chẳng kém khi mở give away hoành tráng với toàn mỹ phẩm đắt đỏ như son Armani, Dior, Tomford...

Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 9.
Chuyện lạ: Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn, fan không hề khẩu chiến mà còn thi nhau tặng mỹ phẩm cao cấp ăn mừng - Ảnh 10.

Fandom Lưu Khải Uy với những tặng vật hấp dẫn gửi đến người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm