Diễn một mạch 13 ca khúc tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh, câu nhắc nhở mà Rosé dành cho Jennie khiến ai cũng phải ấm lòng

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:26 14/04/2019

Câu nhắc nhở thể hiện sự lo lắng cho sức khỏe của Jennie từ Rosé khiến fan Black Pink không khỏi xúc động.

Mới đây, Black Pink đã hoàn thành đêm diễn tại sự kiện âm nhạc đình đám của thế giới - Coachella. Tại đây, các cô gái đã trình diễn một mạch 13 ca khúc cũ lẫn mới, đem đến cho khán giả của Coachella một đêm vô cùng đáng nhớ. Trong lúc theo dõi các sân khấu chất lượng của girlgroup nhà YG, fan đã vô tình phát hiện một khoảnh khắc gây xúc động giữa Rosé và Jennie.

Diễn một mạch 13 ca khúc tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh, câu nhắc nhở mà Rosé dành cho Jennie khiến ai cũng phải ấm lòng - Ảnh 1.

Black Pink tại sự kiện âm nhạc Coachella.

Ở một khoảnh khắc rất nhanh khi Black Pink đang di chuyển vào đội hình mới, giọng hát chính của nhóm đã tranh thủ nói với Jennie rằng: "Cậu đừng quên thở nhé". Theo người hâm mộ, Jennie là thành viên dễ mệt nhất trong nhóm, đặc biệt là tại sự kiện này, nữ rapper còn phải biểu diễn một lèo 13 ca khúc trong khi các thành viên còn lại được nghỉ ngơi trong lúc cô thể hiện "SOLO". Vì thế, Rosé đã rất lo lắng và nhắc nhở Jennie ngay khi cô có cơ hội. 

Dù sự tương tác giữa 2 thành viên Black Pink diễn ra rất nhanh nhưng lại không thể thoát khỏi những cặp mắt cú vọ của fan. Sự quan tâm mà các cô gái dành cho nhau đã gây không ít xúc động cho người hâm mộ. 

Rosé nhắc nhở Jennie đừng quên thở khi Black Pink biểu diễn tại Coachella.

Diễn một mạch 13 ca khúc tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh, câu nhắc nhở mà Rosé dành cho Jennie khiến ai cũng phải ấm lòng - Ảnh 3.

Khoảnh khắc xúc động giữa Rosé và Jennie tại Coachella khiến fan không khỏi ấm lòng.

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm