BlackPink biến sân khấu Coachella thành concert riêng, thành viên nổi bật nhất hôm nay là ai?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 13/04/2019

Diễn liên tục 13 ca khúc trên sân khấu Coachella, BlackPink đã khiến người hâm mộ thực sự tự hào.

Vào lúc 10 giờ ngày 13/4 (giờ Việt Nam), BlackPink đã chính thức xuất hiện trên tại Coachella 2019 - một trong những lễ hội âm nhạc đình đám nhất thế giới. Là đại diện nhóm nhạc Kpop đầu tiên xuất hiện tại sự kiện lớn này, 4 cô gái của BlackPink đã cống hiến hết mình trên sân khấu. 

BlackPink dường như đã biến Coachella thành một concert của riêng mình khi mang gần hết những ca khúc đình đám của mình lên sân khấu. Diễn liên tục 13 bài, BlackPink vẫn giữ được lửa cho đến ca khúc cuối cùng. Xuất hiện với những bộ trang phục vô cùng quyến rũ cùng với thần thái sẵn có, cả 4 cô gái đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho người xem tại Coachella.

BlackPink xuất hiện đầy bùng nổ trên sân khấu Coachella

Đặc biệt, thành viên gây sự chú ý mạnh mẽ nhất có lẽ là Jennie. Trên sân khấu Coachella, cô nàng là thành viên có nhiều năng lượng và bùng nổ nhất so với 4 thành viên. Người xem dễ cảm nhận được sự nhiệt huyết, phần nào hưởng thụ sân khấu của cô nàng cùng với các thành viên còn lại. Jennie còn là thành viên trình diễn nhiều nhất khi mang sân khấu "SOLO" đến Coachella. 

Jennie cực bùng nổ với sân khấu "SOLO"

Cô nàng cũng là thành viên tràn đầy năng lượng trong xuyên suốt phần trình diễn kéo dài 1 tiếng của nhóm

Nhìn chung, cả 4 cô gái "hắc hường" đã có một màn biểu diễn thành công mỹ mãn sau những gì mà "Kill This Love" vừa mới làm được. Sân khấu tại Coachella đã khép lại nhưng ấn tượng BlackPink trong lòng người hâm mộ quốc tế chắc hẳn sẽ vẫn còn đó. Minh chứng là từ khoá liên quan đến BlackPink tại Coachella đã dẫn đầu top xu hướng toàn thế giới. Chúc cho các cô gái sẽ Mỹ tiến thật thành công. 

"DDU-DU DDU-DU" + "Forever Young" - BlackPink (Coachella 2019)

BlackPink biến sân khấu Coachella thành concert riêng, thành viên nổi bật nhất hôm nay là ai? - Ảnh 5.

4 cô gái BlackPink đầy sang chảnh và quyến rũ tại Coachella

BlackPink biến sân khấu Coachella thành concert riêng, thành viên nổi bật nhất hôm nay là ai? - Ảnh 6.

Chúc mừng sân khấu trình diễn đầy thành công của BlackPink!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai bỏ việc về nhà tự tay lau rửa, nấu nướng, chăm sóc bạn gái bị ung thư, và cái kết…

    Biết tin người yêu bị ung thư tuyến giáp đã di căn, Đăng Khoa quyết định bỏ ngang công việc để có thể dành toàn thời gian, tâm trí chăm sóc bạn gái.
  • Đọc thêm