Đi bơi tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi, hai học sinh tỉnh Quảng Ninh gặp nạn

Đức Tùy, Theo Gia đình & xã hội 21:05 12/07/2019

Trong quá trình tham gia bơi tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi của tỉnh, 2 học sinh trú tại TP. Hạ Long được phát hiện bị đuối nước và một nạn nhân đã tử vong.

Vừa qua, tại bể bơi thuộc Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh (phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long) xảy ra sự việc đuối nước thương tâm làm 2 học sinh thương vong khiến mọi người lo lắng, bất an.

Cụ thể, vào khoảng 17h46 chiều qua (11/7), trong quá trình đang bơi tại bể thuộc Cung văn hóa thanh thiếu nhi của tỉnh, em Đoàn Đặng Thanh Sơn (17 tuổi), trú tại phường Cao Xanh, có hộ khẩu tại phường Hà Khánh (TP. Hạ Long), hiện đang là học sinh lớp 11 - trường THPT Hòn Gai bị đuối nước. Ngay lập tức, nạn nhân được lực lượng cứu hộ tiến hành sơ cứu và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cấp cứu. Tuy nhiên đến 4h15 sáng nay (12/7), em Sơn đã không qua khỏi.

Đi bơi tại Cung văn hóa thanh thiếu nhi, hai học sinh tỉnh Quảng Ninh gặp nạn - Ảnh 1.

Khu vực bể bơi thuộc Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh, nơi xảy ra sự việc đuối nước

Trước đó, vào chiều ngày 9/7, khi em Vũ Thành Đạt (15 tuổi), trú tại khu 2A, phường Cao Xanh (TP Hạ Long, vừa tham gia kỳ thi vào lớp 10) được mọi người phát hiện có dấu hiệu bất thường khi đang bơi tại bể.

Sau khi phát hiện sự việc, nạn nhân được lực lượng cứu hộ đưa lên bờ sơ cứu và chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu. Hiện tại sức khỏe nạn nhân đang phục hồi và tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

Nhận được tin báo, UBND tỉnh Quảng Ninh đề nghị Công an tỉnh, các ngành liên quan vào cuộc tiến hành xác minh làm rõ vụ việc và chỉ đạo các cơ quan liên quan thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm