Đến viện chờ sinh bất ngờ chuyển biến xấu, mẹ nguy kịch, con tử vong

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 22:58 19/11/2019

Thấy chuyển dạ nên chị M. được người thân đưa đến Bệnh viện huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để chờ sinh. Tuy nhiên, chị M. bất ngờ có chuyển biến xấu, bác sĩ mổ cứu thai nhi nhưng bé không qua khỏi.

Tối 19/11, ông Dương Đình Chỉnh, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An xác nhận, một sản phụ nguy kịch, con tử vong khi chờ sinh ở Bệnh viện huyện Quỳnh Lưu.

Đến viện chờ sinh bất ngờ chuyển biến xấu, mẹ nguy kịch, con tử vong - Ảnh 1.

Các bác sĩ cứu chữa cho cháu bé nhưng không thành công.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa cùng ngày, chị Hồ Thị M. (27 tuổi), trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu có biểu hiện chuyển dạ, được người nhà đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu để sinh.

Tuy nhiên, sức khỏe của chị M. bỗng chuyển biến xấu và được chuyển lên khoa gây mê để cấp cứu. Các bác sĩ đã mổ lấy thai 38 tuần tuổi, tuy nhiên bé trai hơn 3kg đã tử vong. Trong khi đó, chị M. phải chuyển lên bệnh viện tuyến tỉnh cấp cứu.

Theo gia đình, đây là lần thứ 3 chị M. sinh con. Cách đây 2 ngày chị M. đi khám thai ở phòng khám tư và được bác sĩ chuẩn đoán chuẩn bị sinh nên gia đình đã chuẩn bị tư trang đưa chị lên bệnh viện chờ sinh.

Trước việc sản phụ M. bất ngờ chuyển biến xấu, gia đình đã tập trung ở bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu đề nghị lãnh đạo bệnh viện làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu trai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm