Đến lượt mốc 100 triệu view, MV của Taylor Swift còn xếp sau hẳn 4 cái tên

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 30/04/2019

"Me!" của Taylor Swift đang có dấu hiệu hạ nhiệt chỉ sau 3 ngày.

Sau khi lập thành tích đáng kể là trở thành MV đạt lượng view trong 24h đầu tiên nhiều thứ 2 thế giới với 64,3 triệu view, chỉ sau BTS, "Me!" của Taylor Swift đã chạm cột mốc quan trọng đầu tiên: 100 triệu view sau khoảng thời gian là 3,5 ngày. 

MV "Me!" - Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi con số này không thể vượt qua được những đối thủ cạnh tranh trực tiếp là BTS, Black Pink, cả Ariana Grande và thậm chí là PSY. Chính vì vậy, "Me!" đã phải dừng bước ở vị trí thứ 5 trên BXH sản phẩm đạt 100 triệu view nhanh nhất. Như vậy, với thành tích kể trên, có vẻ như MV của nàng rắn đang có sự tuột dốc rõ ràng so với cô em đồng nghiệp Ariana Grande. Vì tính riêng trong ngày đầu tiên, Taylor bỏ xa Ari tận 10 triệu view nhưng giờ lại bị "thank u, next" cho hít khói.

Đến lượt mốc 100 triệu view, MV của Taylor Swift còn xếp sau hẳn 4 cái tên - Ảnh 2.

Trong 2 kỉ nguyên trở lại đây, kể từ "Reputation", Taylor Swift luôn được đánh giá là chuẩn bị rất kĩ càng cho màn comeback và dễ thấy được hiệu quả chính là những thành tích "khủng" mà cô lập được. Tuy nhiên, yếu tố còn thiếu sót trong mỗi chiến dịch của Taylor chính là sức bền của sản phẩm, ví như "Look What You Made Me Do" chật vật cả năm trời mới đạt 1 tỷ view dù trước đó đã phá kỉ lục 24h thế giới. Và "Me!" cũng đang sắp phải chịu số phận tương tự, hi vọng rằng ngôi sao này sẽ có chiến thuật hợp lí để giữ được sức nóng cho các sản phẩm quan trọng sắp tới như album #TS7 và single thứ 2, 3, 4...

Đến lượt mốc 100 triệu view, MV của Taylor Swift còn xếp sau hẳn 4 cái tên - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm