In Seoul

Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay!

Sugar, Theo Helino 21:02 09/09/2019

Chắc chắn tất cả hội sinh viên sống xa nhà đều đã trải qua giai đoạn đáng nhớ giống trong In Seoul cả thôi.

Xem tập mới nhất của In Seoul (Tôi Phải Vào Được Đại Học Ở Seoul), đảm bảo ai nấy từng trải qua thời sinh viên đều phải gật gù thấy đúng với đời sống của cô bạn Kang Dami (Min Do Hee). Với việc thay đổi môi trường từ cấp 3 lên đại học cứ ngỡ làm khó Kang Dami, nhưng ai ngờ việc thích nghi lại quá dễ dàng với cô sinh viên mới lớn và luôn muốn được tự do. Kang Dami chính là "đại diện tiêu biểu" cho hội sinh viên sống xa nhà khi lần lượt phải trải qua đủ các cung bậc cảm xúc vui, buồn lẫn lộn để làm quen với cuộc sống tự lập.

Ban đầu, Kang Dami phải thốt lên trong sung sướng vì thoát khỏi sự quản thúc của mẹ, có thể tự do ngủ nướng hay thức khuya tùy ý, nhà cửa cũng không cần dọn dẹp gọn gàng mà vứt quần áo tứ tung mọi chỗ, thậm chí có uống rượu say bét cũng chẳng ai quản. Bên cạnh đó, điều tuyệt vời nhất khiến Kang Dami thích thú là được hẹn hò với Yoon Seong Hyun (Jang Young Nam).

Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 1.
Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 2.

Lúc đầu thì cũng vui...

Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 3.

Nhưng về sau ốm đau mới biết khổ sở thế nào

Nhưng nỗi buồn chưa kịp nhân đôi thì niềm vui đã vơi một nửa vì Kang Dami nhận ra cuộc sống của sinh viên xa nhà không chỉ toàn màu hồng. Cứ thử trải qua vài lần ốm không có ai bên cạnh hay "viêm màng túi nặng" mà xem nhất định sẽ chẳng thể nào vui được nữa đâu. Song, từng ấy là chưa đủ để khiến cho cuộc sống sinh viên đủ gia vị mặn ngọt, mà trong tập mới nhất combo "sương sương" này còn bổ sung thêm hai việc "dở khóc dở cười" mà sinh viên nào cũng được nếm trải.

Trước tiên, đó là việc Kang Dami đã cúp thi đến nỗi suýt nữa mất cả người yêu và việc học. Mặc dù đã quyết tâm ôn thi đầy mình nhưng vì bị lôi kéo và dụ dỗ nên cô sinh viên ngây thơ làm liều bỏ lại hết sách vở để đi nhậu nhẹt. Liên tục mấy ngày thâu đêm suốt sáng, Kang Dami chỉ còn lại cái xác khô đến ngày đi thi thì cũng dậy muộn nên buộc phải thi lại. Mặc dù cũng rất hối hận nhưng giờ đây mọi thứ đã muộn màng. Thậm chí, suýt nữa Kang Dami bị bạn trai giận lây vì ích kỉ chỉ muốn người khác thông cảm cho mình.

Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 4.
Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 5.
Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 6.

Cô nàng thiếu nghị lực nhất thế giới là đây

Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 7.
Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 8.

Và rồi phải lãnh đủ hậu quả là không được thi

Cũng may Seong Hyun đã kịp giữ cô bạn gái trẻ con, đỏng đảnh ở lại rồi dỗ dành. Mà kiểu dỗ dành này thật đặc biệt với câu ngỏ: "Muộn rồi, cậu định đi đâu ở lại nhà mình đi". Kang Dami vốn dĩ nổi tiếng là thiếu nghị lực nên chỉ nghe có vậy đã gật đầu đồng ý cái rụp. Chẳng biết đêm đó giữa đôi bạn trẻ có xảy ra chuyện gì không, nhưng sáng hôm sau "sét đánh ngang trời" khi Kang Dami về nhà rồi bị mẹ "tóm sống". Mãi mới có dịp lên thăm con gái mà lại chứng kiến cảnh con đi qua đêm như vậy không biết mẹ sẽ nghĩ sao và Kang Dami biết giải thích thế nào đây? Mới chỉ lên Seoul học được vài tháng mà cô sinh viên này đã nếm đủ combo buồn vui hỗn hợp. Liệu đây có phải cuộc sống mà Kang Dami ao ước không?

Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 9.
Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 10.
Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 11.

Nhưng cũng may có người thương tâm lý cho ở lại qua đêm

Đếm đủ combo “sương sương” phải thử thời đại học trong In Seoul: Bỏ thi đã là gì, phải qua đêm nhà crush một cách trong sáng mới hay! - Ảnh 12.

Mỗi tội là bị mẹ tóm sống nên hốt hoảng không nói thành lời

Theo dõi những tập tiếp theo của In Seoulvào lúc 19h thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, phát sóng độc quyền với phụ đề tiếng Việt trên nền tảng toàn cầu VLIVE.

Xem thêm các web drama nổi tiếng khác của Hàn Quốc trên kênh Playlistbằng cách cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm