Để lại xe máy trên cầu, nam thanh niên gieo mình xuống sông Lam tự vẫn

Văn Nguyễn, Theo Báo dân sinh 20:16 26/12/2019

Nam thanh niên đi xe máy lên cầu Bến Thủy 1 rồi dừng lại, leo qua lan can gieo mình xuống sông Lam tự vẫn. Hiện lực lượng chức năng và gia đình đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nam thanh niên.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 26/12 tại cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam, nối giữa 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

Để lại xe máy trên cầu, nam thanh niên gieo mình xuống sông Lam tự vẫn - Ảnh 1.

Chiếc xe máy nạn nhân để lại trên bờ.

Thông tin ban đầu, anh L.M.T. (SN 1991, trú tại phường Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An) đi xe máy hiệu Airblade mang BKS 37B2 809.10 lên cầu Bến Thủy 1. Khi đi đến gần giữa cầu, anh T. để xe lại rồi leo nhanh ra đứng phía ngoài lan can.

Nam thanh niên này đứng phía ngoài lan can nhìn thẳng xuống sông trầm tư. Lúc này một số người đi đường phát hiện đã dừng lại để xem xét. Đứng phía ngoài lan can một lúc, anh T. buông tay nhảy xuống sông trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Sự việc sau đó được người dân trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo từ cơ quan chức năng, phía gia đình đã đến hiện trường phối hợp cơ quan chức năng thuê thuyền tìm kiếm nạn nhân. Được biết, nạn nhân T. chưa lập gia đình và có biểu hiện trầm cảm nhiều năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm