Đầu năm ngồi bày mâm mứt Tết mà cười "rụng nụ" với đôi bạn Kaity Nguyễn và Trang Hý

JC - Clip: Kingpro, Theo Helino 00:00 05/02/2019

Chỉ làm một việc đơn giản trong ngày xuân như bày biện mâm mứt Tết, đôi bạn thân Kaity Nguyễn và Trang Hý đã mang lại không ít tiếng cười cho khán giả trong ngày đầu xuân.

Chúc mừng năm mới! Người Việt từ xưa đã có câu: "Khách đến nhà không trà cũng nước", đặc biệt trong những ngày Tết, nhà ai nấy đều có một mâm mứt Tết để khi khách đếm thăm mang ra chiêu đãi. Đôi bạn thân trong Hồn Papa, Da Con Gái, Kaity NguyễnTrang Hý sẽ "mách" bạn cách bày biện mâm mứt Tết trong nhà sao cho hoành tráng và hợp gu với gia chủ. Bên cạnh đó hai cô nàng cũng không quên chia sẻ những kỉ niệm "cười ra nước mắt" vì tội tham ăn.

Khi làm chuyện gì với bạn thân, ngay cả việc đơn giản như bày biện mâm mứt Tết cũng trở nên thú vị và "ồn ào" hơn bình thường.

Ngay từ lúc mở màn, cả hai đã bắt đầu "ồn ào" khi liên tục trêu chọc và đùa giỡn với nhau. Cô nàng Trang Hý tự nhận mình không đảm đang bằng Kaity Nguyễn vì công việc bày biện mâm mứt Tết thường do mẹ cô đảm nhận. Nói chuyện qua lại với nhau không ngớt là vậy nhưng Trang Hý cũng không quên "lẹ tay" ăn thử trong lúc xếp mâm mứt Tết.

Trong lúc làm, Trang Hý "nhanh tay" ăn thử.

Thành phẩm của Trang Hý và Kaity Nguyễn.

Theo chia sẻ của đôi bạn thân, cách trang mâm mứt Tết của hai người mang phong cách "muốn ăn thì lăn vào bếp". Nghĩa là những món gì ngon mình phải để lên trên, ưu tiên cho gia chủ dùng, còn người khác muốn ăn phải tự tay "mò mẫm", khám phá xem ở bên dưới xem có gì ngon.

Đầu năm ngồi bày mâm mứt Tết mà cười rụng nụ với đôi bạn Kaity Nguyễn và Trang Hý - Ảnh 4.

Mâm mứt Tết của Kaity Nguyễn và Trang Hý vô cùng truyền thống khi có những món "nhà nào cũng có" như kẹo dưa hấu, kẹo bắp, đậu hà lan.

Trang Hý kể về kỉ niệm hậu đậu để đời của mình liên quan đến mâm mứt Tết, vì quá phấn khích với chiếc hộp đựng mứt phát ra nhạc, cô nàng đã "quay" nhiệt tình đến nỗi đổ bể hết toàn bộ mâm mứt Tết mà mẹ cô đã chuẩn bị. Riêng Kaity Nguyễn, từ lúc 5 tuổi đã biết "leo trèo ăn vụng" mứt gừng ba cô giấu, ăn nhiều đến nỗi bị đau bụng nguyên ngày hôm sau.

Đầu năm ngồi bày mâm mứt Tết và cười "rụng nụ" với đôi bạn "Kaity Nguyễn" và"Trang Hý"

Đầu năm ngồi bày mâm mứt Tết mà cười rụng nụ với đôi bạn Kaity Nguyễn và Trang Hý - Ảnh 6.

Bên cạnh mâm mứt Tết này, Kaity Nguyễn - Trang Hý sẽ tiếp tục chia sẻ và "tố" nhau cực nhắng nhít về người bạn thân mới của mình ở chương trình livestream phát trên Fanpage Kenh14.vn vào lúc 9h00 ngày 05/02 (tức sáng MÙNG 1). Hãy nhớ đón xem, các bạn nhé! Một lần nữa mến chúc bạn một năm mới thật khỏe mạnh và rực rỡ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm