Đạt thành tích và kỷ lục tới tấp, "Kill This Love" đang định vượt mặt "DDU-DU DDU-DU" để làm con cưng của BLACKPINK đấy à?

Thái An, Theo Helino 08:10 16/11/2019

Những thành tích mà "DDU-DU DDU-DU" đạt được là rất đáng nể. Nhưng so với "Kill This Love" thì cẩn thận kẻo bị soán ngôi "tranh sủng" bây giờ đấy.

Vào ngày 15 tháng 11, MV "Kill This Love" đã đạt được một cột mốc đáng nể trên YouTube khi trở thành MV của một nhóm nhạc Kpop nhanh nhất đạt được thành tích này chỉ sau khoảng 7 tháng, 10 ngày và 20 giờ.

MV "Kill This Love" của BLACKPINK đã chính thức đạt 650 triệu lượt xem trên Youtube.

Đạt thành tích và kỷ lục tới tấp, Kill This Love đang định vượt mặt DDU-DU DDU-DU để làm con cưng của BLACKPINK đấy à? - Ảnh 1.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

BLACKPINK và BTS là những nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất có MV đạt 650 triệu lượt xem. BLACKPINK có ba MV khác đã đạt được cột mốc quan trọng như trên: “DDU-DU DDU-DU,” “BOOMBAYAH,” và “As If It’s Your Last.”

Dù đã lâu không comeback nhưng thành công cứ thể đến liên tục với 4 cô gái nhà YG. Trước đó, ngày 11/11, BLACKPINK cũng đạt xưng bá tại YouTube với 2 chiến tích quá ấn tượng nhờ "DDU-DU DDU-DU". MV này đã chính thức vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem, trở thành MV đầu tiên và duy nhất của một nhóm nhạc Kpop tính đến hiện tại làm được điều này. Xét về toàn bộ nghệ sĩ Kpop thì chỉ mới duy nhất PSY vượt qua con số 1 tỷ với 2 MV "Gangnam Style" và "Gentleman". Ngoài ra, MV này cũng đạt 11 triệu lượt likes trên YouTube trong ngày hôm nay, trở thành nhóm nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt được thành tích siêu khủng trên.

MV "DDU-DU DDU-DU" – BLACKPINK

Chưa dừng lại ở đó, nhóm cũng đã ẵm trọn 3 giải thưởng thuộc E! People’s Choice Awards 2019 gồm: "The group of 2019" (Nhóm nhạc của năm), "The music video of 2019" (MV của năm), "The concert tour of 2019" (Tour diễn của năm).

Đạt thành tích và kỷ lục tới tấp, Kill This Love đang định vượt mặt DDU-DU DDU-DU để làm con cưng của BLACKPINK đấy à? - Ảnh 4.

Trái ngược với hàng loạt thành tích đầy ấn tượng với một nhóm nhạc mới chỉ có 3 năm trong nghê, YG lại đang "đóng băng" những cô gái vàng một cách lâu đến kỳ lạ. Nhất là khi công ty này đang gặp những khủng hoảng về tài chính, đáng lẽ họ chính là người mong muốn BLACKPINK comeback càng nhanh càng tốt. Nhưng không, ngay cả 4 cô gái cũng cảm thấy tủi thân vì không được hoạt động nhiều hơn.

Sự phẫn nộ đã khiến người hâm mộ đưa hashtag #BLACKPINKLeaveYG (BLACKPINK rời YG) lên top trending thế giới nhằm yêu cầu công ty đối xử với nhóm tốt hơn, hoặc ít nhất là được comeback đều đặn cho xứng với tiềm năng của nhóm.

Đạt thành tích và kỷ lục tới tấp, Kill This Love đang định vượt mặt DDU-DU DDU-DU để làm con cưng của BLACKPINK đấy à? - Ảnh 5.

BLACKPINK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm