Dạt ra cho các "ông chú" Super Junior comeback: Người hở ngực "săn chắc", người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng

An Nhi, Theo Helino 17:11 15/01/2020

Những hình ảnh mới nhất từ Super Junior đang khiến cho cộng đồng E.L.F vô cùng "điên đảo".

Cách đây ít giờ, cộng đồng E.L.F vô cùng phấn khích trước thông tin các "ông chú" Super Junior sẽ chính thức phát hành Repackage album TIMELESS. Không chỉ vậy, trên trang fanpage chính thức của Super Junior còn hé lộ về thời gian ra mắt ca khúc chủ đề mang tên "#2YA2YAO!". Theo đó, sản phẩm này sẽ được ra mắt vào đúng 6 giờ tối ngày 28/1//2020 (giờ địa phương).

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 1.

Super Junior sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng 1 này.

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 2.

Thông tin được đăng tải trên trang fanpage.

Bên cạnh đó, trên trang fanpage của Super Junior cũng đã đăng tải bộ ảnh mới làm "ngất ngây" không biết bao nhiêu fan girl. Với những hình ảnh này, các anh chàng của Super Junior vẫn giữ nét lạnh lùng cùng concept có phần "frozen băng giá" tuy nhiên, đối với cộng đồng E.L.F thì chỉ cần ngắm những hình ảnh này thôi cũng đã cảm thấy vô cùng ấm áp...

Sau một thời gian hoạt động rất dài, dù đã lên chức "ông chú" của các lứa thế hệ idol nhưng phong độ nhan sắc của Super Junior vẫn chứng tỏ "gừng càng già càng cay". Loạt ảnh mới của cả nhóm khiến fan của các nhóm nam trẻ hiện tại phải cảm thấy dè chừng đôi chút đấy!

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 3.

Kyu Hyun - em út của Suju đang ở thời kì đỉnh cao nhan sắc.

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 4.

Si Won vẫn giữ vững phong độ đẹp trai lịch lãm của mình.

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 5.

Shin Dong giảm cân nhìn "soái" hẳn!

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 6.

Dong Hae sao kín mít thế này? Khoe ra cho fan xem với...

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 7.

Eun Hyuk

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 8.

Nhìn hình ảnh này của Ryeo Wook ai nghĩ rằng anh chàng đã U40 cơ chứ?

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 9.

Lee Teuk ối giời ơi khoe ngực này các bạn ơi.

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 10.

Hee Chul - chàng trai mới công khai hẹn hò với Momo (TWICE).

Dạt ra cho các ông chú Super Junior comeback: Người hở ngực săn chắc, người râu ria xồm xoàm, người... kín như bưng - Ảnh 11.

Cuối cùng là Ye Sung.

Với sự trở lại trong đầu năm 2020, đây chắc chắn là món quà vô cùng đặc biệt từ các "ông chú" Super Junior muốn dành tặng cho cộng đồng E.LF và khán giả. Cùng theo dõi và tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất về sản phẩm âm nhạc này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm