Fan "dậy sóng" khi Donghae nhắc đến concert của Super Junior tại Việt Nam, là phút “lỡ mồm” nhưng khả năng cao là sự thật?

KLinh, Theo Helino 12:20 31/12/2019

Cộng đồng fan Super Junior hiện đang xôn xao khi Donghae đã nhắc đến Super Show 8 ở Việt Nam trong livestream mới nhất của anh.

Mới đây, cộng đồng fan Super Junior nước ta đang xôn xao trước tin rất có thể tour diễn "Super Show 8" của nhóm sẽ được tổ chức ở Việt Nam. Thông tin này bắt đầu được lan truyền sau buổi livestram giao lưu giữa Donghae và người hâm mộ. Nam idol đã nhìn vào camera và nói: "Hẹn gặp ở Super Show Việt Nam".

Donghae nói: "Hẹn gặp ở Super Show Việt Nam"

Câu nói mập mờ của thành viên Super Junior khiến nhiều fan "đứng ngồi không yên". Tuy một số người đính chính rằng thực chất Donghae chỉ đọc bình luận của fan chứ không hề xác nhận tổ chức "Super Show" tại Việt Nam, nhưng không ít ELF Việt vẫn tin rằng dù đây là phút lỡ miệng của nam idol nhưng điều này vẫn có khả năng trở thành sự thật. Đã có nhiều trường hợp idol lỡ "bật mí" lịch trình với fan, nên phải chăng Donghae cũng không là ngoại lệ?

Fan dậy sóng khi Donghae nhắc đến concert của Super Junior tại Việt Nam, là phút “lỡ mồm” nhưng khả năng cao là sự thật? - Ảnh 2.
Fan dậy sóng khi Donghae nhắc đến concert của Super Junior tại Việt Nam, là phút “lỡ mồm” nhưng khả năng cao là sự thật? - Ảnh 3.

Phút lỡ miệng của Donghae rất có khả năng là sự thật?

Super Junior từng tổ chức "Super Show 3" tại Việt Nam vào năm 2011, nhưng kể từ đó đến nay fan Việt chưa có thêm concert nào. Hiện nay các fan đang thực hiện hàng loạt project với nỗ lực đem "Super Show 8" về Việt Nam. Tour diễn này cũng vừa đi qua Manila (Philippines) và hứa hẹn sẽ còn công bố thêm các điểm đến tiếp theo. Với hành động của Donghae trong livestream mới nhất, phải chăng VELF hoàn toàn có quyền hi vọng về ngày Super Junior tổ chức concert ở nước ta?

Fan dậy sóng khi Donghae nhắc đến concert của Super Junior tại Việt Nam, là phút “lỡ mồm” nhưng khả năng cao là sự thật? - Ảnh 5.

Các fan vẫn hi vọng rằng ngày Super Junior tổ chức concert ở Việt Nam không còn xa nữa

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm