Đặt mua online quần in hình hạc trắng thanh tao, thanh niên nhận về chiếc quần in hình 1 đàn... bồ nông

Thục Hạnh, Theo Helino 23:01 11/07/2018

Thích họa tiết đàn hạc trên chiếc quần được quảng cáo online, nam thanh niên mạnh dạn mua về thì méo mặt nhận ngay sản phẩm là chiếc quần in 1 đàn chim cò nham nhở như bồ nông, khác xa ảnh mạng.

Thêm một sự cố mua hàng online lại được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khi mới đây, 1 nam thanh niên ở Hà Nội đặt mua chiếc quần in hình con hạc nhưng sản phẩm nhận về lại chẳng như mơ. Hình ảnh 2 chiếc quần đặt cạnh nhau, 1 bên là ảnh trên mạng, 1 bên là ảnh thực tế tại nhà được chàng trai chia sẻ cùng cộng đồng mạng khiến ai cũng phải cười lăn lộn, phong tặng anh chàng này danh hiệu "thánh nhọ mua hàng online của năm".

Đặt mua online quần in hình hạc trắng thanh tao, thanh niên nhận về chiếc quần in hình 1 đàn... bồ nông - Ảnh 1.

Chia sẻ của chàng trai trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình

Nhìn hình ảnh 2 chiếc quần được nam thanh niên đăng tải, ai cũng phải lắc đầu ngao ngán bởi sản phẩm nhận về quá kỳ cục, khác xa so với ảnh mẫu trên mạng. Hình bên phải, chiếc quần theo kỳ vọng của "khổ chủ" là quần ngố màu đen, phấn đùi có họa tiết hình đàn chim hạc rất đẹp, tinh tế.

Thế nhưng ở hình bên trái là chiếc quần khi đã về tay, cũng là chiếc quần ngố màu đen đấy nhưng chim hạc lại bay đi đâu mất, chỉ còn lại 2-3 con chim cò hình dáng kỳ lạ, chân cánh như gãy gập chẳng có chút gì liên quan đến hình mẫu.

Đặt mua online quần in hình hạc trắng thanh tao, thanh niên nhận về chiếc quần in hình 1 đàn... bồ nông - Ảnh 2.

2 chiếc quần đặt cạnh nhau khiến cư dân mạng lắc đầu ngao ngán - Ảnh: FB

Chưa kể đến phần nền của tấm vải in hình chim hạc. Nếu như trong ảnh mẫu, tấm vải này được in thêm những họa tiết phụ màu vàng, vân trắng đẹp mắt thì chiếc quần thực tế, tấm vải này chỉ là 1 miếng vải da đen bóng, không hề in kèm hình ảnh gì. Nhiều người nhận xét, với tấm vải nền này, kể cả có in hình chim hạc thật đẹp như mẫu lên thì cũng khó lòng vừa mắt.

Chính vì sản phẩm nhận về không hề như kỳ vọng, "khổ chủ" đã phải đổi lại chiếc quần "chim cò gãy cánh" sang 1 chiếc quần khác có dáng tương đương, tuy nhiên chỉ in chữ đơn giản chứ không có chim chóc gì.

Đặt mua online quần in hình hạc trắng thanh tao, thanh niên nhận về chiếc quần in hình 1 đàn... bồ nông - Ảnh 3.

Nam thanh niên đã phải đổi sang 1 chiếc quần khác đơn giản hơn - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ "dở khóc dở cười" kể trên của nam thanh niên vừa được đăng tải nhưng đã rất nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm, bình luận của cộng đồng mạng. Dẫu cho đã có rất nhiều sự cố mua hàng online đã xảy ra trước đây, nhưng hình ảnh đàn chim cò gãy cánh vô cùng hài hước được in trên chiếc quần về tay nam thanh niên đã khiến chàng trai này "vinh dự" nhận danh hiệu "thánh nhọ mua hàng online của năm".

Anh T.T bình luận: "Bọn này không phải hạc. Con mỏ dài, mỏ dưới to hơn mỏ trên , võng xuống gọi là con BỒ NÔNG nhé. Chủ thớt bắt đền shop đi, mua con hạc lại gửi cho con bồ nông thế này".

"Nhìn lũ chim in lỗi như gãy cánh, chất vải nhìn đã không xịn bằng rồi. Đúng là không cái dại nào bằng cái dại mua hàng online" - bạn Y.N viết.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng một lần nữa lên tiếng cảnh báo về chuyện mua hàng online lâu nay vốn nhiều tranh cãi, chia sẻ kinh nghiệm nên lựa chọn shop uy tín, có ảnh thật, cam kết rõ ràng thì mới mua.

Chị L.T chia sẻ: "Bao nhiêu vụ thế này rồi. Mua hàng online thì phải đòi xem hình thật, ảnh thật, đừng tin ảnh người mẫu shop up lên. Và xem shop nào uy tín, được đánh giá tốt hẵng mua nhé".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm