Avengers: Infinity War (2018)

Đạo diễn "Infinity War" đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt "khóc thét"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 13:08 10/04/2018

Bức ảnh đại diện tài khoản Twitter anh em nhà Russo đạo diễn của "Infinity War" như báo hiệu số phận của Steve Rogers trong bộ giáp Captain America đã được định đoạt.

Nhân lúc còn chưa đến 2 tuần nữa là bom tấn sẽ ra mắt công chúng toàn cầu, thì dân chúng được dịp "sợ sun vòi" khi tài khoản Twitter của anh em đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo của Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) đã đổi ảnh đại diện như một sự báo hiệu cho "ngày tàn" của Chris Evans trong vai Captain America sắp tới.

Đạo diễn Infinity War đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt khóc thét - Ảnh 1.

Avatar lần này là hình vẽ Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes/Winter Soldier cầm chiếc khiên của Cap thay vì Steve Rogers (Chris Evans) kèm hashtag #Ảnhđạidiệnmới (#NewProfilePic).

Điều này dẫn tới cuộc "đại loạn" trên internet khi người hâm mộ tự suy đoán rằng đây sẽ là số phận của Steve Rogers. Dù tin đồn về việc nhân vật này sẽ tạm biệt khán giả trong hai phần của Infinity War cũng đã được "mớm" cho khán giả trước đó, nhưng đây có lẽ là lời khẳng định ngầm từ anh em nhà Russo để fan biết mà chuẩn bị tinh thần.

Đạo diễn Infinity War đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt khóc thét - Ảnh 2.

Chưa gì người ta đã lo cho tóc tai của "em Mận" khi thành Cap mới.

Bức ảnh chưa gì đã nhận được hàng ngàn comment từ mặt khóc cho tới sợ hãi. Một số người thì bày tỏ sự thất vọng vì họ mong muốn Sam Wilson/Falcon (đóng bởi Anthony Mackie) tiếp quản vị trí Captain America mà Chris Evans bỏ lại, số khác thì giận dữ vì đoàn làm phim đã tiết lộ chi tiết quan trọng như thế.

Đạo diễn Infinity War đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt khóc thét - Ảnh 3.

Trong khi một số người phản đối việc Bucky Barnes trở thành Cap, thì số khác vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Đạo diễn Infinity War đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt khóc thét - Ảnh 4.

Phản ứng của fan khi nhìn thấy ảnh đại diện mới

Đạo diễn Infinity War đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt khóc thét - Ảnh 5.

Bức ảnh đại diện "gây bão" này ngập tràn comment ảnh động khóc than và gào thét

Đạo diễn Infinity War đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt khóc thét - Ảnh 6.

Bucky Barnes là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí Captain tiếp theo sau khi Infinity War kết thúc

Tuy nhiên trong khi fan đang xếp hàng chờ được khóc thương cho Captain, thì lẽ nào một chi tiết quan trọng như vậy lại dễ dàng được anh em nhà Russo dâng lên cho người hâm mộ như thế? Liệu đây có phải là một kế đánh lạc hướng của cặp đạo diễn trước khi "đánh úp" khán giả bằng một cái twist bất ngờ?

Đạo diễn Infinity War đổi ảnh đại diện, fan Captain America đồng loạt khóc thét - Ảnh 7.

Sau sự kiện Civil War trên mặt truyện tranh, Steve Rogers chết và Bucky Barnes đã thay anh đảm nhiệm vị trí của Captain America đến khi nhân vật này quay trở lại (vì chẳng ai thực sự là chết hẳn trong comic cả). Xét về độ thân thiết thì Bucky cũng là người bạn tâm giao vào sinh ra tử với Steve, hơn ai hết anh hiểu thấu tâm tư và tình cảm của Cap và là đồng đội ăn ý nhất trên trận tuyến. Vì thế sẽ không ngoa nếu Bucky Barnes là người xứng đáng nhất để cầm chiếc khiên của Cap lên khi Steve hạ nó xuống.

Hầu như chắc chắn, Chris Evans sẽ rời bỏ vai diễn Steve Rogers sau hai phần phim của Infinity War, tuy nhiên không ai biết được những nhà làm phim đang "ủ mưu" xếp đặt nhân vật này thế nào. Rốt cuộc đó cũng chỉ là một tấm hình và mọi thứ đều là phỏng đoán trước khi phim được chiếu. Avengers: Infinity War sẽ được ra mắt tại Việt Nam từ ngày 25/4/2018.

Trailer "Avengers: Infinity War" (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực)

(Nguồn: Business Insider)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm