Đánh nhau trong phòng Hội đồng trường, học sinh ở Hà Giang bị xuất huyết não

TÙNG LÂM, Theo VTC News 10:14 25/09/2019

Vụ xô xát xảy ra giữa 3 học sinh, trong đó một em lớp 8 phải nhập viện điều trị với tình trạng xuất huyết não.

Theo UBND huyện Bắc Quang (Hà Giang), khoảng 16h50 ngày 20/9, tại cổng trường THCS Vĩnh Tuy (thị trấn Vĩnh Tuy), học sinh Nguyễn Ngọc Ph. (lớp 8) xô xát với 2 học sinh là Đinh Hoàng A. và Hoàng Nguyễn H. (lớp 9).

Sau đó, em Ph. gọi người nhà gồm 4 người đến dồn các em học sinh khác vào phòng Hội đồng gây hỗn loạn, lãnh đạo nhà trường và các thầy cô không thể ngăn cản. Vụ việc khiến 3 học sinh bị thương nặng đều được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Quang.

Đánh nhau trong phòng Hội đồng trường, học sinh ở Hà Giang bị xuất huyết não - Ảnh 1.

Nguyễn Ngọc Ph. đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang.

Bác sĩ Bùi Văn Thùy - Phó Trưởng khoa ngoại chấn thương (Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang) thông tin, Đinh Hoàng A. và Hoàng Nguyễn H. sức khỏe đã ổn định và xuất viện.

Còn Nguyễn Ngọc Ph. nhập viện trong tình trạng đau đầu, qua kiểm tra chụp chiếu, xét nghiệm bệnh nhân này có tình trạng xuất huyết não nên ở lại bệnh viện theo dõi.

Sau khi xảy ra sự việc, nhà trường báo cáo vụ việc lên công an thị trấn Vĩnh Tuy.

Phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang cũng chỉ đạo trường THCS Vĩnh Tuy tăng cường các biện pháp quán triệt để học sinh nhận thức rõ tác hại của bạo lực học đường, ngăn chặn không để xảy ra tình trạng tương tự. Đồng thời nhà trường sẽ xử lý học sinh vi phạm theo đúng quy định.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm