Đang say sưa làm bài tập, nam sinh Tiểu học đột nhiên ra ngoài đắp mặt nạ dưỡng da khiến cả lớp ngã ngửa

Đình Đình, Theo Thời Đại 07:00 13/11/2017

Câu chuyện "nam sinh Tiểu học đang say sưa làm bài thì xin ra ngoài rồi trở về lớp với chiếc mặt nạ dưỡng da" được một cô giáo trẻ chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận nước này.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc đã được phen xôn xao trước hình ảnh một nam học sinh lớp 5 vừa ngồi làm bài tập vừa đắp mặt nạ ngay giữa lớp học.

Đang say sưa làm bài tập, nam sinh Tiểu học đột nhiên ra ngoài đắp mặt nạ dưỡng da khiến cả lớp ngã ngửa - Ảnh 1.

Cậu bé đắp mặt nạ ngay trong lớp học.

Được biết, những hình ảnh kể trên được cô giáo dạy thêm của bé trai này đăng tải trên mạng xã hội.

Cô giáo trẻ chia sẻ, khi cả lớp đang say sưa làm bài thì cậu học sinh nhỏ của cô xin phép ra ngoài để vào nhà vệ sinh. Một lát sau, cậu bé quay lại với chiếc mặt nạ mỏng tang màu trắng toát ở trên mặt khiến cho tất cả mọi người phải ngỡ ngàng, rồi tiếp đó là cười ồ lên.

Có lẽ vì quá xấu hổ trước phản ứng của các bạn cùng lớp, bé trai vội vàng tháo chiếc mặt nạ dưỡng da xuống. Nhưng chưa được bao lâu, cậu bé lại lôi mặt nạ hồi nãy ra đắp và tiếp tục làm đẹp trong lúc làm bài tập.

Đang say sưa làm bài tập, nam sinh Tiểu học đột nhiên ra ngoài đắp mặt nạ dưỡng da khiến cả lớp ngã ngửa - Ảnh 2.

Nam sinh Tiểu học thú nhận với cô giáo rằng chiếc mặt nạ này được cậu bé lấy trộm của mẹ. Vì bình thường ở nhà mẹ không cho dùng mặt nạ, nên cậu bé đành phải lén lấy trộm nhân lúc mẹ không để ý.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, những bức ảnh của cô giáo Tiểu học lập tức nhận được nhiều lời bình luận trái chiều từ dư luận: "Mới tí tuổi đầu đã bày đặt điệu đà rồi.", "Lại còn ăn trộm mặt nạ của mẹ nữa, thật không thể chịu nổi!", "Dưỡng da thì tuổi nào cũng cần mà, càng sớm càng tốt chứ sao!", "Đúng là một cậu bé chu đáo và biết yêu cái đẹp.", "Tôi không muốn phân biệt giới tính gì đâu, nhưng nhìn mấy cậu con trai điệu đà suốt ngày chỉ chăm chăm lo làm đẹp cứ thấy sao sao ấy.", "Bé tí thế mà đã biết cách chăm sóc da rồi. Cảm thấy mình còn không bằng một đứa trẻ nữa!"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm