Đằng sau câu nói nổi tiếng trên Running Man: Kim Jong Kook làm nam idol sang chấn tâm lý 2 năm chỉ vì 1 từ chê bai

ON, Theo Helino 10:45 27/01/2019

Đằng sau câu nói đùa nổi tiếng có liên quan đến Kim Jong Kook trên Running Man là cả một câu chuyện để lại sang chấn tấm lý cho nam idol nhóm nhạc huyền thoại này.

Trong chương trình "Running Man", Kim Jong Kook từng đùa gọi thành viên nhóm nhạc huyền thoại H.O.T - Moon Hee Jun là "đồ béo ú", khiến nam idol này thốt lên câu nói nổi tiếng "Béo ú ư? Mẹ tôi đang xem 'Running Man' đấy". Câu nói của Moon Hee Jun sau đó đã gây sốt tại Hàn Quốc, được bao nghệ sĩ nhắc lại như một kiểu đùa đặc trưng. Tuy nhiên trong chương trình "Knowing Brothers" phát sóng vào tối ngày 26/1 vừa qua, Moon Hee Jun bất ngờ tiết lộ rằng, câu nói này của Kim Jong Kook thật ra đã để lại vết thương lòng cho anh suốt 2 năm.

Đằng sau câu nói nổi tiếng trên Running Man: Kim Jong Kook làm nam idol sang chấn tâm lý 2 năm chỉ vì 1 từ chê bai - Ảnh 1.

"Tôi không nghĩ rằng mình nên xuất hiện hôm nay. Tôi sống với vết thương sang chấn tâm lý suốt 2 năm chỉ vì Kim Jong Kook gọi tôi là 'đồ béo ú' trong 'Running Man'. Họ nói với tôi rằng ý tưởng của tập hôm nay là 'mặt trời của chú heo'", Moon Hee Jun chia sẻ. Được biết, Kim Jong Kook đã phải lên tiếng xin lỗi Moon Hee Jun và mẹ ruột của anh vì câu đùa quá trớn này.

Heechul bình luận trước câu chuyện này "Anh được mời làm khách mời vì con giáp của anh phù hợp với ý tưởng chương trình mà" và nhận được lời đáp trả của Moon Hee Jun: "Con giáp của anh là ngựa (chứ không phải heo)".

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm