Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook "thả thính" nhiệt tình và công khai nhất

ON, Theo Helino 16:52 30/04/2018

Kim Jong Kook hiện đang khiến dân tình xôn xao khi liên tục khen ngợi và nói lời ám chỉ, "thả thính" một mỹ nhân của làng nhạc Hàn.

Kim Jong Kook và nữ ca sĩ Hong Jin Young, một gương mặt đang giành được sự chú ý của đông đảo người dân xứ Hàn, đang là 2 đối tượng khiến công chúng nghi ngờ có quan hệ tình cảm hoặc ít nhất là đang "thả thính" nhau trên "Running Man". Ngay cả Song Ji Hyo còn nhận xét rằng, Kim Jong Kook và Hong Jin Young thật sự rất hợp nhau. Giữa lúc được dân tình nhiệt tình gán ghép, nhân vật chính Kim Jong Kook đã thổ lộ suy nghĩ của mình về khả năng hẹn hò Hong Jin Young trong chương trình "My Old Little Boy".

Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 1.
Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 2.
Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 3.

Khi đang dùng bữa tối cùng Shorry và hậu bối, Kim Jong Kook đã khen ngợi Hong Jin Young hết lời vì cô nàng quá thông minh và dễ thương: "Hong Jin Young tuyệt lắm. Cô ấy vừa thông minh lại có rất nhiều aegyo (hành động dễ thương)". Hong Jin Young nổi tiếng là sao nữ hay làm aegyo đến mức khiến người đối diện có thể sởn da gà, trong khi đó Kim Jong Kook lại khá cứng nhắc. "Tôi không hay làm những hành động dễ thương, nên cũng rất tốt khi bạn gái tôi làm được điều đó... nhưng Hong Jin Young thì có vẻ hơi quá", Kim Jong Kook tiết lộ.

Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 4.
Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 5.

Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 6.

Ngoài ra khi được hỏi về hình mẫu lý tưởng, Kim Jong Kook đã bất ngờ chọn Hong Jin Young giữa hàng loạt mỹ nhân như Kang Hana, Lee Da Hee và thậm chí là cả Song Ji Hyo. "Tính cách và tất cả những thứ khác thuộc về cô ấy đều rất tuyệt vời", Kim Jong Kook khen ngợi Hong Jin Young hết lời. Câu trả lời này khiến bản thân Hong Jin Young và cả những khách mời khác của chương trình đều mãn nguyện. Tuy nhiên người vui mừng nhất lại chính là mẹ của Kim Jong Kook.

Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 7.
Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 8.

Bà còn góp phần khẳng định lời nói của Kim Jong Kook hoàn toàn không có tính chất bông đùa hay để mua vui cho chương trình: "Con trai tôi không hay đùa đâu (nó nói đúng sự thật đấy)".

Không phải Song Ji Hyo, đây mới là mỹ nhân đang được Kim Jong Kook thả thính nhiệt tình và công khai nhất - Ảnh 9.

Màn "thả thính" qua lại giữa Kim Jong Kook và Hong Jin Young đang khiến dân tình mừng rỡ không ngừng. Nhiều fan cứng cựa của cặp Spartace cũng phải chuyển qua ủng hộ cặp đôi mới này vì sự tương tác giữa hai nghệ sĩ quá ngọt ngào. Fan cũng vô cùng bất ngờ khi thấy "Hổ" Jong Kook công khai khen ngợi và ám chỉ về một người phụ nữ nhiều đến thế.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm