Tình khúc Bạch Dương (2018)

Đang "chim chuột" với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 00:48 20/04/2018

Trong "Tình khúc Bạch Dương" tập 22, dù Quyên đã cố gắng để quên Hùng nhưng sự cô đơn ở nhà đã khiến cô không thể cưỡng lại tiếng gọi của con tim. Cả hai tiếp tục câu chuyện ngoại tình và lần này Vân đã bắt quả tang.

Tình Khúc Bạch Dương tập 22 đã trở lại sau một tuần. Sau lời tạm biệt vội vàng với Quyên (Thanh Mai) ở sân bay, Hùng (Chi Bảo) trở về nhà với thái độ chán nản và mệt mỏi. Vân (Hoa Thuý) không thể không nhận ra sự khác biệt đó ở chồng và bắt đầu có thêm những nghi ngờ, nhất là khi sau đó cô phát hiện ra trên cổ áo của Hùng có một vết son môi lạ.

Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 1.
Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 2.

Sau đó, Vân tìm đến cô Anna để hỏi lại về người đến gặp Hùng hôm trước. Cô thắc mắc không biết cô Anna có nghe nhầm không khi tiếng Việt có rất nhiều tên đồng âm mà người nước ngoài hay nhầm, ví dụ như những cái tên Huyền, Quyên, Nguyên... Cô Anna khẳng định người mà Hùng gặp tên là Quyên nhưng cảm thấy rất tiếc vì đã nói chuyện đó ra. Theo cô thì mối tình giữa Hùng và Vân vẫn là một mối tình đẹp dù cả hai đến với nhau không phải vì tình yêu.

Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 3.
Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 4.

Về phía Quyên, quãng đường trở về Việt Nam của cô cũng chẳng vui vẻ gì. Quyên gọi điện cho chồng nhưng không thấy nghe máy, cô cáu gắt với tài xế taxi, về đến nhà thì lại bắt gặp cảnh Đan (Minh Huyền) và chồng vừa chở nhau về. Ngay lập tức Quyên tỏ thái độ với Quang và quy cho anh tội chim chuột. Cái cô muốn không phải là sự thú nhận của chồng bởi vì cô biết Quang trong sạch. Quyên trông đợi vào một sự bùng nổ ở Quang nhưng anh vẫn điềm đạm và dịu dàng. Điều đó khiến cho Quyên lại càng thêm phát điên.

Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 5.
Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 6.

Sự căng thẳng cũng diễn ra ở gia đình của Vân. Sau khi biết chuyện chồng gặp lại tình cũ, Vân vẫn chưa nói chuyện thẳng thắn với Hùng mà kiên nhẫn chờ động thái của anh. Nhưng càng lúc Hùng càng cư xử không đúng mực và tỏ ra xa cách. Vân chỉ vừa mới hỏi vì sao dạo này anh hay quên, thế là Hùng đã trách vợ đa nghi, suy nghĩ lung tung. Vân cảm thấy có vẻ như Hùng đang coi mình là món nợ chứ không còn được nâng niu như ngày mới cưới nữa.

Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 7.
Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 8.

Hùng cũng bỏ bê công việc và chỉ mong tìm được cách kết nối lại với Quyên. Nhưng lúc này thì Quyên đã từ chối tiếp tục quản lý thương vụ với Icentra và chuyển giao công việc cho nhân viên khác. Cô làm thế cốt là để Hùng và mình quên nhau đi. Tuy nhiên, gặp phải thái độ dửng dưng xa cách của chồng ở nhà, Quyên lại nhớ nhân tình.

Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 9.

Còn về phần Quang, anh cảm thấy rất thoải mái với tình hình hiện tại ở nhà. Dù Đan khuyên anh nên thử thẳng thắn với vợ nhưng Quang lại thấy như thế là không cần thiết và dù sao thì Linh (Bình An) cũng cần có một mái ấm ổn định. Anh cũng sắp có dịp được sang châu Âu công tác và báo trước cho con trai biết là mình sẽ sang thăm. Linh vui vì sắp được gặp bố. Cậu chàng tâm sự với Quang về cô bạn mà mình đang chơi cùng. Có vẻ như cậu đang say nắng Diệu Anh lắm rồi.

Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 10.
Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 11.

Sau khi chồng đi công tác, Quyên lại trở về cảnh chăn đơn gối chiếc trong căn nhà lạnh lẽo. Cô cố xoá đi hình ảnh của Hùng trong tâm trí nhưng không được. Cùng với một chút men rượu trong người, Quyên đã không thể kìm lòng và nhấc máy gọi đến cho Hùng, nói là rất nhớ anh. Hùng cũng trả lời rằng không thể sống thiếu cô. Anh vừa tắt máy thì quay lại đã thấy vợ mình đứng ngay đằng sau. Tập phim kết thúc với khuôn mặt vừa bẽ bàng, vừa thảng thốt không nói nên lời của Hùng khi bị vợ phát hiện mình ngoại tình. 

Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 12.
Đang chim chuột với nhân tình qua điện thoại, Hùng (Chi Bảo) bị vợ phát hiện ngoại tình - Ảnh 13.

Tình Khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45' thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chính thức loại khỏi ngành nữ Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay.

    Sáng nay 18/11, bên hành lang Quốc hội, lãnh đạo Công an Hà Nội cho biết, đã ký quyết định cho ra khỏi ngành đối với Đại úy Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11/8.
  • Đọc thêm