Đăng ảnh so sánh mình với nông dân trồng lúa, blogger du lịch hứng 'mưa gạch đá' đến mức phải đóng Instagram

Duy Vu, Theo Helino 15:44 18/06/2019

Từng là nữ blogger nổi tiếng với hơn 12 nghìn lượt theo dõi, Natalie Schlater hiện đã phải đóng tài khoản Instagram chỉ vì một lần vạ miệng về người nông dân trồng lúa.

Là một nữ blogger đến từ Stockholm, Thụy Điển, với khuôn mặt khả ái, thân hình quyến rũ cùng những chuyến du lịch đáng mơ ước, cũng không lấy làm lạ khi Natalie Schlater từng có tới 12 nghìn người theo dõi trên tài khoản Instagram. Nhưng đó là trước khi cô phải hứng chịu 'cơn mưa gạch đá' vì một lần vạ miệng của mình.

Đăng ảnh so sánh mình với nông dân trồng lúa, blogger du lịch hứng mưa gạch đá đến mức phải đóng Instagram - Ảnh 1.

Natalie Schlater là một blogger du lịch với hơn 12 nghìn lượt theo dõi trên trang Instagram.

Cụ thể, khi đến đảo Bali, Indonesia du lịch vào hè năm nay, Natalie đã đăng tải bức ảnh mặc bikini trắng đứng trước cánh đồng lúa Canggu nổi tiếng với dòng chú thích: "Đang nghĩ về sự khác biệt giữa cuộc sống của tôi và của người đàn ông đang cấy lúa mỗi ngày trên cánh đồng kia".

Đăng ảnh so sánh mình với nông dân trồng lúa, blogger du lịch hứng mưa gạch đá đến mức phải đóng Instagram - Ảnh 2.

Bức ảnh được Natalie Schlater đăng tải.

Gần như ngay lập tức, trang Instagram của nữ blogger ngập tràn những lời chỉ trích, khi nhiều dân mạng cho rằng Natalie đang khoe khoang thái quá, đồng thời không tôn trọng người nông dân:

"Khác biệt chỗ nào hả? Có lẽ người nông dân hơn bạn ở điểm ông ấy có lòng tự trọng chăng?"

"Những người nông dân có khi còn hài lòng với cuộc sống của họ hơn chúng ta. Đây là sự so sánh tồi tệ nhất tôi từng biết đến."

Nữ blogger sau đó đã lên tiếng thanh minh, cho rằng mọi người đã "hiểu nhầm" ý mình từ đầu: "Tôi ý thức được những đặc quyền của bản thân trong cuộc sống, và tôi cũng biết ơn vì những gì tôi được hưởng thụ. Nhưng đồng thời, tôi cũng biết rằng những người nông dân Indonesia đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ coi thường họ." 

Ngoài ra, Natalie còn tiết lộ rằng cô đã làm việc chăm chỉ để tiết kiệm tiền cho chuyến đi này, vì bản thân không phải là người giàu có. Tuy nhiên, lời giải đáp này không hề khiến dư luận nguôi ngoai. Cuối cùng, nữ du khách đã phải tạm đóng tài khoản trên Instagram.

"Tôi hoàn toàn hiểu lý do tại sao câu nói của tôi có thể được hiểu theo hướng tiêu cực như vậy." - Natalie bộc bạch. "Nếu có cơ hội được làm lại, tôi ước mình sẽ nói khác đi."

Đăng ảnh so sánh mình với nông dân trồng lúa, blogger du lịch hứng mưa gạch đá đến mức phải đóng Instagram - Ảnh 3.

Không chịu nổi sự chỉ trích của cộng đồng mạng, nữ blogger đã phải tạm dừng hoạt động trên Instagram.

Được biết, Indonesia là quốc gia có sản lượng gạo lớn thứ ba thế giới. Trồng lúa hiện đang là kế sinh nhai của hơn 20 triệu hộ gia đình ở quốc gia này, tương đương với khoảng 100 triệu người.

Theo news.com.au

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ con Bà Tân Vlog bị ném đá vì đăng clip cosplay thanh niên bôi mặt đen "cầm đầu gà" xin tiền: Ủa, hổng có dzui!

    Phần lớn ý kiến cho rằng clip này đã khiến độ yêu thích của mình dành cho mẹ con Bà Tân bị giảm đi ít nhiều.
  • Đọc thêm