Dream Concert 2018

Dàn nghệ sỹ Kpop biểu diễn tại Dream Concert năm nay "chán đời" đến mức huyền thoại?

FIYF, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 06/05/2018

Theo Kpop fan, chưa bao giờ danh sách biểu diễn tại Dream Concert lại tệ đến mức này.

Chưa đầy 1 tuần nữa, Dream Concert 2018 sẽ chính thức diễn ra. Vốn là một trong những đêm hội âm nhạc được Kpop fan ngóng chờ nhất mỗi năm, tuy nhiên có vẻ như Dream Concert đã và đang mất dần đi sức nóng của mình. Năm nay, Dream Concert đang gây tranh cãi vì dàn nghệ sỹ tham gia không có lấy một tên tuổi thực sự bùng nổ.

Danh sách nghệ sỹ biểu diễn tại Dream Concert 2018 dự kiến diễn ra vào 12/5 tới đây gồm có Taemin (SHINee), Red Velvet, SEVENTEEN, B.A.P, NCT, Lovelyz, G-Friend, MAMAMOO, ASTRO, DIA, UNB, UNI.T, MXM, The Boyz, TRCNG, Golden Child và một số idolgroup không tên tuổi khác.

Dàn nghệ sỹ Kpop biểu diễn tại Dream Concert năm nay chán đời đến mức huyền thoại? - Ảnh 1.
Dàn nghệ sỹ Kpop biểu diễn tại Dream Concert năm nay chán đời đến mức huyền thoại? - Ảnh 2.

Một fan bức xúc đã đăng tải danh sách này trên Pann kèm với bình luận nặng nề: "Danh sách nghệ sỹ biểu diễn tại Dream Concert quá chán đời" (nội dung bình luận đã được giảm nhẹ). Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng: người không đồng tình có mà người bức xúc chung cũng không thiếu.

- "Bạn đang thô lỗ với fan của những nhóm này đó".

- "Có thể bạn là người duy nhất nghĩ như vậy. Thật bất lịch sự".

- "Những fan ngu ngốc của EXO, BTS và Wanna One đang hạ thấp danh sách biểu diễn này vì các oppa của họ không tham gia. Tôi thấy thật vui vì mình không phải gặp những đứa fan khó chịu đó".

- "Đúng là danh sách năm nay chán đời đến mức huyền thoại".

- "Chỉ có từ Taemin đến MAMAMOO là ổn thôi".

- "Tôi cũng đồng ý là nó quá dở".

- "Đúng là quá dở thật".

- "Đây là danh sách biểu diễn tại Dream Concert dở nhất trong lịch sử. Nhìn những kẻ đang cố chối bỏ thực tế kìa. Mấy người nghĩ những cái tên này sẽ bùng nổ trong vòng 5 năm nữa hay sao? Nghĩ là mọi thứ dễ dàng đến vậy à? Hầu hết những nhóm này sẽ biến mất trong vòng 5 năm tới mà thôi".

Nguồn: KF

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm