Đám cưới thời dịch virus Corona: Cô dâu, chú rể đeo khẩu trang, đến MC và ca sĩ cũng bịt kín mặt trên sân khấu

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 16:15 02/02/2020

Đề phòng lây lan virus Corona, cặp cô dâu - chú rể lẫn cả MC và ca sĩ đã phải đeo khẩu trang kín mít trên sân khấu lễ thành hôn. Hình ảnh này đã khiến nhiều người phải bật cười nhưng cũng rất thông cảm.

Dịch viêm phổi do virus Corona đang diễn biến phức tạp khiến người dân hết sức lo ngại. Chẳng những hạn chế đến những lễ hội tụ tập đông người, người dân còn luôn mang theo khẩu trang và cồn rửa tay đi khắp nơi như siêu thị, văn phòng hay quán xá. Dịch bệnh nguy hiểm, phòng bệnh vẫn hơn là chữa bệnh!

Thậm chí tại một đám cưới nọ, lo ngại virus Corona lây lan, cô dâu chú rể cùng MC và các ca sĩ còn đeo khẩu trang kín mít trên sân khấu. Hình ảnh chụp đám cưới này được đăng tải lên MXH khiến dân tình bật cười nhưng cũng rất thông cảm.

Được biết, đám cưới này được tổ chức tại Thanh Hoá vào ngày mồng 6 Tết Nguyên đán (tức 30/1) vừa qua.

Nỗi sợ virus corona không trừ một dịp nào: Cô dâu, chú rể đeo khẩu trang, đến MC và ca sĩ cũng bịt kín mặt trên sân khấu đám cưới - Ảnh 1.

Cô dâu, chú rể cùng MC và ca sĩ đeo khẩu trang kín mít trên sân khấu - Ảnh: MXH.

Theo đó trong hình ảnh được đăng tải, cô dâu, chú rể ngồi sánh vai trên sân khấu lễ thành hôn nhưng vẫn đeo khẩu trang để che kín mặt. Đứng cạnh, nam MC cùng 2 nữ ca sĩ cũng đeo khẩu trang dù cho phải sử dụng micro để biểu diễn.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dù khá bất ngờ trước sự cẩn thận của cô dâu, chú rể cùng những người tham gia đám cưới nhưng ai nấy đều bày tỏ sự thích thú, đồng thời thông cảm và dành lời khen cho việc bảo vệ sức khỏe đầy thiết thực và cần thiết này.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Mình thấy cẩn thận vậy là tốt đấy chứ, vừa bảo vệ sức khoẻ bản thân vừa bảo vệ những người xung quanh. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc".

"Mong rằng tất cả mọi người đều có ý thức bảo vệ sức khoẻ như vậy, trông thì lạ nhưng rất cần thiết".

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Nỗi sợ virus corona không trừ một dịp nào: Cô dâu, chú rể đeo khẩu trang, đến MC và ca sĩ cũng bịt kín mặt trên sân khấu đám cưới - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm