kẻ thách thức

Đại Nghĩa gặp sự cố sân khấu khiến mọi người vừa lo lắng, vừa... buồn cười

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/01/2019

Đại Nghĩa gặp sự cố với bộ môn lăn vòng trong tập 7 "Kẻ thách thức".

Trong tập 7 "Kẻ thách thức" phát sóng 21h Chủ nhật ngày 13/1 trên kênh THVL1, Đại Nghĩa khiến cả trường quay "cười không ngớt" bởi màn trình diễn lăn vòng.

Kẻ thách thức: Đại Nghĩa thử lăn vòng

Vốn chỉ định giới thiệu tiết mục lăn vòng của nghệ sĩ Đắc Thắng và học trò nhưng không may Đại Nghĩa lại biến mình thành Kẻ thách thức. Nguyên nhân do nam MC diễn quá "nhập tâm" khiến chiếc vòng xoay tròn trong sự hốt hoảng xen lẫn thích thú của cả trường quay. Dù khá "sợ" nhưng khi tiếp đất Đại Nghĩa phải "chữa ngượng" bằng lời khẳng định: "Em đã làm được".

Đại Nghĩa gặp sự cố sân khấu khiến mọi người vừa lo lắng, vừa... buồn cười - Ảnh 2.

Đây không phải lần đầu nam MC biểu diễn hết mình trên sân khấu "Kẻ thách thức". Trong phần giới thiệu tiết mục đu vòng trên không tập 5, Đại Nghĩa cũng từng "chóng mặt đến đổi giọng" vì chiếc vòng nhỏ liên tục quay tròn khi nam MC ngồi dẫn. Trước đó anh còn thể hiện một số bộ môn như: Múa chăm, Ảo thuật, Biểu diễn võ trận Bình Định, Thăng bằng trên cao, hát rock…

Kẻ thách thức: Đại Nghĩa múa Chăm

Kẻ thách thức: Đại Nghĩa đi xe BMX

Kẻ thách thức: Đại Nghĩa làm ảo thuật

Kẻ thách thức: Đại Nghĩa đu vòng

Kẻ thách thức: Đại Nghĩa múa võ

Tập 7 Kẻ thách thức có sự tham gia của 2 khách mời: ca sĩ Lâm Khánh Chi, Trương Thế Vinh bên cạnh Quý ngài rực rỡ Thanh Bạch. Họ sẽ phải tìm ra Kẻ thách thức trong 3 bộ môn: Lăn vòng, vẽ, trống nước.

Kẻ thách thức: Trailer tập 7

Đại Nghĩa gặp sự cố sân khấu khiến mọi người vừa lo lắng, vừa... buồn cười - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố giấu việc con gái trở về từ Vũ Hán, khiến gia đình nhiễm virus corona và hơn 1700 người khác phải cách ly

    Sự việc chỉ vỡ lở khi 2 người thân của cô gái trở về từ Vũ Hán có triệu chứng nhiễm virus corona, phải đi cấp cứu ở bệnh viện.
  • Đọc thêm