sao hỏa sao kim

Hứa Vĩ Văn "tố" Trấn Thành - Hari Won ít gặp bạn bè hơn hẳn sau khi kết hôn

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 08/01/2019

Hứa Vĩ Văn, Vinh Râu, Lâm Vỹ Dạ... liên tục nhận xét về cuộc sống hậu hôn nhân của Trấn Thành trong tập 11 "Sao hỏa sao kim".

Chủ đề "Phút ban đầu" sẽ được đem ra mổ xẻ trong tập 11 "Sao hỏa sao kim", với sự xuất hiện của cặp vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang, diễn viên Hứa Vĩ Văn và người mẫu Trương Tri Trúc Diễm.

Hứa Vĩ Văn tố Trấn Thành - Hari Won ít gặp bạn bè hơn hẳn sau khi kết hôn - Ảnh 1.
Hứa Vĩ Văn tố Trấn Thành - Hari Won ít gặp bạn bè hơn hẳn sau khi kết hôn - Ảnh 2.

Trấn Thành đưa ra quan điểm đầu tiên về việc: "Đàn ông hay soi điểm gì ở phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên" và buộc Hữa Vỹ Văn phải thổ lộ ngay. Tự nhận bản thân là một người kỹ tính và bị ảnh hưởng từ mẹ của mình, Hữa Vỹ Văn sẽ bị lôi cuốn trước một người phụ nữ bởi mùi hương của họ ngay từ lần gặp đầu tiên và điều đó cũng sẽ thể hiện được người đó có biết chăm sóc bản thân mình hay không. Tuy nhiên, về phía đội trưởng Sao hỏa – đạo diễn Đức Thịnh, một người đã có kinh nghiệm gia đình lâu năm thì lại cho rằng, phụ nữ sẽ "hớp hồn" đàn ông ngay từ lần gặp đầu tiên bằng chính những đường cong trên cơ thể của họ.

Cầm trịch một chương trình, thế nhưng "chủ xị" Trấn Thành không ít lần muối mặt với các khách mời nếu lỡ có sự xuất hiện của những người bạn thân thiết của mình. Không ít lần "vặn vẹo" các nghệ sĩ, thế nhưng lần này, Trấn Thành lại bị chính Hứa Vỹ Văn "bóc phốt" luôn bị Hari Won "hà hiếp" và cấm cản nhiều thứ như ăn uống và tiền bạc. Hơn thế nữa, Hữa Vỹ Văn còn bức xúc vì sau khi cặp đôi này kết hôn thì thời gian gặp bạn bè của nam MC giảm dần dù có thân thiết như thế nào đi chăng nữa.

Sao hỏa sao kim: Hứa Vĩ Văn "bóc phốt" nhà Trấn Thành

Hứa Vĩ Văn tố Trấn Thành - Hari Won ít gặp bạn bè hơn hẳn sau khi kết hôn - Ảnh 4.

Hứa Vĩ Văn

Cặp vợ chồng "lầy lội" nhất nhì trong giới nghệ sĩ không ai khác chính là Vinh Râu – Lương Minh Trang. Là một ca sĩ từng nổi tiếng trong giới trẻ, Lương Minh Trang giờ đây lùi về phía sau để trở thành hậu phương vững chãi cho Vinh Râu về gia đình lẫn công việc. Cặp đôi hài hước này luôn đưa ra những quan điểm và nhận định không ít lần khiến Trấn Thành bật ngửa mỗi khi tranh luận. Với Minh Trang, đàn ông sẽ chú ý soi vào tính nết của người phụ nữ ở lần gặp gỡ đầu tiên, bên cạnh đó, cô nàng còn tự nhận nết ăn uống của mình giống người vợ yêu của Trấn Thành còn nết na thì không hề có. Hơn thế nữa, Lương Minh Trang tiết lộ rằng ấn tượng khi nhìn thấy Vinh Râu ngay lần đầu gặp đầu không khác gì một chú xe ôm, khiến cô nàng không hề để ý tới cho đến khi anh đến gần bắt chuyện.

Hứa Vĩ Văn tố Trấn Thành - Hari Won ít gặp bạn bè hơn hẳn sau khi kết hôn - Ảnh 5.

Vinh Râu

Tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (8/1) trên kênh HTV7.

Sao hỏa sao kim: Teaser tập 11

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm