Đại học Kiến trúc TP. HCM công bố điểm sàn từ 15 đến 18 điểm

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 17/07/2019

Đại học Kiến trúc TP.HCM vừa công bố mức điểm sàn tuyển sinh 2019 từ 15-18 điểm cho 1.600 chỉ tiêu cả 3 hệ đào tạo.

Ngành Kiến trúc (chương trình đại trà và chất lượng cao) và Thiết kế Nội thất có mức điểm sàn cao nhất năm nay của ĐH Kiến trúc TP.HCM. Các ngành còn lại điểm không chênh lệch nhiều, nằm trong khoảng 15-15,5 điểm.

Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên. Điểm trúng tuyển vào mỗi ngành được xét theo nguyên tắc lấy từ thí sinh có tổng điểm 3 môn lớn nhất trở xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu, không phân biệt nguyện vọng hay tổ hợp xét tuyển.

Đối với môn Tiếng Anh, nhà trường chỉ sử dụng điểm thi THPT Quốc gia 2019, không sử dụng kết quả miễn thi theo quy chế xét công nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia. Các ngành năng khiếu chỉ xét thí sinh có điểm thi môn năng khiếu (do trường tổ chức) từ 5 trở lên.

Năm 2019, nhà trường tuyển sinh 1.600 chỉ tiêu cho ba hệ đào tạo là chương trình đại trà, chương trình chất lượng cao và chương trình tiên tiến.

Cụ thể mức điểm trúng tuyển vào mỗi ngành đào tạo như sau:

Đại học Kiến trúc TP. HCM công bố điểm sàn từ 15 đến 18 điểm - Ảnh 1.
Đại học Kiến trúc TP. HCM công bố điểm sàn từ 15 đến 18 điểm - Ảnh 2.
Đại học Kiến trúc TP. HCM công bố điểm sàn từ 15 đến 18 điểm - Ảnh 3.
Đại học Kiến trúc TP. HCM công bố điểm sàn từ 15 đến 18 điểm - Ảnh 4.
Đại học Kiến trúc TP. HCM công bố điểm sàn từ 15 đến 18 điểm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm