Đã trễ chưa, nếu bắt đầu kế hoạch 2017 bây giờ?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 23/03/2017

Mới tháng ba mà, bạn sẽ nghĩ như vậy? Nhưng thời gian không chờ một ai. Cơ hội qua đi sẽ không tài nào quay lại. Bạn có đang bỏ lỡ cơ hội và đánh mất động lực để thực hiện những dự định, nhất là kế hoạch học tiếng Anh của mình? Cùng tìm cách tháo gỡ nhé!

"Nhất định năm nay sẽ giỏi tiếng Anh"

Ai cũng đã từng nói với mình câu ấy.

Và rồi, giữa những bộn bề của cuộc sống. Giữa những lời mời cafe, gặp gỡ thú vị, chúng ta quên ngay lời nói quyết tâm hôm nào. Trong vòng một nốt nhạc!

Đã trễ chưa, nếu bắt đầu kế hoạch 2017 bây giờ? - Ảnh 1.

Bạn đã thực hiện kế hoạch 2017 của mình chưa?

Chúng ta quá bận rộn?

Không!

Chúng ta thiếu thời gian?

Không!

Cái chúng ta thiếu, không phải là thời gian.

Cái chúng ta chưa đủ, không phải là tiền bạc. Mà là động lực. Động lực để đi đến cùng kế hoạch, thực hiện trọn vẹn những dự định của mình.

Đã trễ chưa, nếu bắt đầu kế hoạch 2017 bây giờ? - Ảnh 2.

Chúng ta thiếu động lực, để xé bỏ rào cản trước mặt mình

Động lực chính là mong muốn dấn thân, khát khao thực hiện ước muốn và quyết tâm đi đến cùng lựa chọn, dự định mình đã vạch ra.

Vậy động lực đến từ đâu? Không phải từ người khác. Không phải từ những danh nhân, những câu nói đầy cảm hứng mà bạn thấy mỗi ngày, được nghe mỗi ngày. Động lực cũng không đến từ người yêu của bạn. Động lực ở trong bạn. Động lực đến từ chính ước muốn, khát khao của bạn.

Muốn là sẽ tìm thấy con đường để đi

Tác giả truyền cảm hứng số 1 người Mỹ- tiến sĩ Orison Swett Marden đã khẳng định: "Khi có quyết tâm, ta sẽ tìm thấy con đường" (A will finds a way).

Đã trễ chưa, nếu bắt đầu kế hoạch 2017 bây giờ? - Ảnh 3.

Khi đã muốn, ta sẽ tìm được cách để vượt qua những rào cản đang ngáng đường mình

Vì khi lòng đã muốn, ta sẽ tìm ra đường. Con đường đưa chúng ta từ căn phòng quen thuộc, từ comfort-zone (vành đai an toàn) của mình để bước vào những thử thách, những khó khăn, để chinh phục giấc mơ, kế hoạch của mình.

Khi chúng ta có động lực, chúng ta sẽ có đủ can đảm để bước đi. Về phía những điều chưa biết. Về phía những trở ngại, thách thức, ngại ngùng, sợ hãi. Vượt qua chúng, chinh phục chúng!

Và bạn biết không. Sau này khi đã già, chúng ta chẳng bao giờ hối tiếc về những gì mình đã làm. Điều chúng ta hối tiếc, chính là những gì mình không có đủ can đảm để thực hiện. Khi ta còn trẻ. Khi ta có cơ hội, và điều kiện để chạm vào giấc mơ của mình.

Đã trễ chưa, nếu bắt đầu kế hoạch 2017 bây giờ? - Ảnh 4.

Hãy chiến thắng thói quen và thực hiện ngay kế hoạch của mình!

Học tiếng Anh không khó. Cái khó nhất khi học tiếng Anh, đó là bạn có đủ động lực để từ bỏ thói quen cũ, từ bỏ những lời mời hấp dẫn, từ bỏ những giờ cuộn mình trong phòng để nghe nhạc, mà nhấc điện thoại gọi đăng kí học, mở tung cánh cửa phòng, bước mạnh qua vành đai an toàn của mình, xé bỏ những rào cản đang ngáng chân mình, để bước vào thử thách. Vượt qua chúng. Và thành công!

Hôm nay, hãy mở máy, tìm kiếm một nơi học tiếng Anh cho người bận rộn như bạn. Hãy đăng kí học. Hãy lên một thời gian biểu nghiêm túc dành cho việc học tiếng Anh. Hãy chuẩn bị tinh thần để nói câu từ chối với những lời mời cafe, xem phim. Hãy thực hiện ngay các kế hoạch bạn đã vạch ra. Hãy tìm và giữ được động lực để hiện thực hoá những kế hoạch của mình!

Thời gian vẫn đang trôi. Và cơ hội, đang dần qua. Nếu bạn không xốc lại tinh thần và làm ngay!

Cùng Wall Street English xé bỏ rào cản để giỏi tiếng Anh ngay hôm nay

Tháng ba này, Wall Street English triển khai chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Theo đó, học viên khi đăng kí học viên chỉ cần trả trước 50% học phí, và được ưu đãi trả dần trong suốt quá trình học mà không bị tính lãi suất trả góp. Không những thế, học viên sẽ được nhận ngay học bổng 8 triệu đồng. Nữ học viên còn được giảm thêm 2 triệu đồng.

Khi thật sự muốn, bạn sẽ tìm được con đường. Khi thực sự muốn, bạn sẽ có đủ can đảm để xé bỏ mọi rào cản, dấn thân vào thử thách. Vượt qua chúng, và hạnh phúc với thành công của mình!

Đừng để kế hoạch học tiếng Anh của bạn nằm lại trên giấy. Hãy gọi về số 08 6288 3566 hoặc truy cập tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm