Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 22/03/2017

Điểm cuốn hút nhất của chiếc bánh cá tráp Nhật Bản chính là phần vỏ bánh nghìn lớp, giòn rụm và thơm ngào ngạt. Cầm trên tay từng lớp bánh thơm giòn, được nướng bằng bơ chứ không hề có chút dầu mỡ, cảm giác là: ngon tuyệt.

Taiyaki - Bánh nướng cá tráp biển, một trong những món ăn vặt đường phố được yêu thích nhất tại Nhật Bản hiện đang là một trong những trào lưu ăn uống mới nổi và được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Hòa cùng trào lưu đó cũng như mong muốn mang đến cho các bạn trẻ thưởng thức được món ăn vặt được yêu thích nhất tại Nhật Bản này một cách chất lượng nhất, King Taiyaki xuất hiện và gây sốt với món bánh cá nghìn lớp kết hợp cùng nhiều các loại nhân phong phú vừa đảm bảo được hương vị truyền thống vừa phù hợp với khẩu vị tại Việt Nam. Đặc biệt, vỏ bánh ở đây được tạo thành từ các lớp bánh mỏng xếp đều với nhau, tạo nên một lớp vỏ bánh giòn, xốp hòa quyện cùng lớp nhân bên trong, đã ăn thử một lần rồi chắc chắn sẽ không thể nào quên.

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài vỏ bánh nghìn lớp “thần thánh” thì các loại nhân bánh tại King Taiyaki cũng rất đa dạng, từ mặn tới ngọt, thỏa mãn mọi nhu cầu của các bạn trẻ mê ăn uống. Chúng ta hãy cùng thử dạo một vòng quanh các loại bánh cá nghìn lớp đang được yêu thích và bán chạy nhất tại King Taiyaki nhé.

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 2.

Nhân đậu đỏ ngọt bùi truyền thống: hạt đậu ngọt bùi, bé xinh tượng trưng cho may mắn và tình yêu ngọt ngào... Đậu được đánh nhuyễn và xay đều tạo thành lớp nhân bùi bùi, thơm thơm và ngọt nhẹ... Sự kết hợp tuyệt vời của vỏ bánh nghìn lớp độc quyền King Taiyaki và phần nhân đậu đỏ béo béo, ngọt ngọt khiến thực khách thật sự bị đánh gục!

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 3.

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 4.

Còn các bạn muốn phá cách chút chút thì có thể đặt bánh vị matcha hay chocolate. Lớp áo bên ngoài thơm bơ, hoà quyện với chút chát chát của trà hay đăng đắng của sô-cô-la. Thử đi, bạn sẽ bất ngờ bởi sự kết hợp lệch pha nhưng đồng điệu ấy!

 

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 5.

Một loại nhân cũng hết sức cuốn hút, nói chính xác hơn là "quyến rũ" đó chính là vị thơm ngọt của nhân trứng muối. Vỏ bánh giòn, thơm nồng mùi bơ, được bẻ đôi cho nhân béo ngậy bên trong tan chảy. Một chút ngọt ngọt nơi khoé môi và chút bùi bùi nơi đầu lưỡi... Phải nói là: khéo léo, quá khéo léo! Mùi thơm từ bơ của vỏ bánh kết hợp cùng trứng muối của nhân, đã đủ kích thích cái bao tử đang cồn cào rồi đấy!

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 6.

Để đáp ứng thói quen vừa ăn ngọt lại thèm mặn của các bạn trẻ. Phô mai jambon luôn là loại nhân cháy hàng tại các cửa hàng của King Taiyaki mỗi ngày, vừa cắn vào lớp vỏ xốp thơm mùi bơ là đến hương vị thơm ngon của jambon hòa quyện cùng phô mai béo ngậy. Chả trách mà ai cũng muốn thử Taiyaki nghìn lớp nhân phô mai jambon này một lần.

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 7.

Taiyaki nghìn lớp Gà cay chính là menu dành cho các nàng “sợ béo” vì phô mai. Hương vị thơm lừng mùi bơ từ vỏ bánh vừa đủ kết hợp cùng gà cay bên trong, vừa ngon vừa lạ miệng. Gà cay & Jam bông Phô Mai đem lại cảm giác lạ miệng và là hướng cứu đói xế chiều cực thích hợp cho các chị em văn phòng!

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 8.

King Taiyaki Sài Gòn được trang trí mát mắt, tỉ mỉ và chăm chút đến từng góc ngồi của khách. Bạn có thể tụ tập đám bạn check-in sinh động tại bàn tập thể 6-7 người. Hay Bạn cũng có thể hò hẹn người thương của mình ở một góc cửa sổ lãng mạn, giăng đầy hoa khô. Và kể cả Bạn có thể thơ thẩn một mình, một góc dưới anh đèn chùm soi bóng.

Tất cả đều được đáp ứng tại King Taiyaki Sài Gòn!

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 9.

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 10.

Còn cần chừ gì nữa, dân Xì Gòn mau ghé địa chỉ: 47D Hoa Lan, P.2 ,Q Phú Nhuận thưởng thức ngay món bánh cá truyền thống Nhật Bản xuất hiện đầy cuốn hút thôi nào!

Đặc biệt, King Taiyaki hiện đang có chương trình MUA 5 TẶNG 1, FREESHIP (bán kính 5 km).

Một lần trải nghiệm trào lưu bánh cá nghìn lớp siêu hot đang đổ bộ vào Việt Nam - Ảnh 11.

Hệ thống King Taiyaki

Hà Nội: https://www.facebook.com/kingtaiyakivietnam/

• Tầng 1 Aeon Mall Long Biên

• 157 Giảng Võ

TP Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/pg/kingtaiyakisaigon/

• 47D Hoa Lan

• Aeon Mall Celadon Tân Phú.