Đã khống chế được thiếu uý bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 21:35 15/06/2019

Thiếu uý Đạt sau khi dùng súng bắn khiến 3 người bị thương đã cố thủ trong đồn biên phòng. Sau gần 5 giờ, lực lượng đã tước đoạt được vũ khí và khống chế được thiếu uý này. Được biết, thiếu uý này có biểu hiện bệnh trầm cảm, vừa đi chữa bệnh.

Liên quan đến vụ việc thiếu uý dùng súng bắn 3 người bị thương tại đồn biên phòng Bình Hiệp (Long An), 20h15 ngày 15/6, thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - Phó tư lệnh Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam cho biết, đã khống chế được thiếu uý Tạ Quang Đạt và tước đoạt vũ khí sau 5 giờ xảy ra vụ việc.

Thiếu tướng Phương cũng thông tin, thiếu uý Đạt có biểu hiện bệnh trầm cảm, vừa đi chữa bệnh về và đến nay xác định rõ, 3 người bị bắn bị thương, chưa có ai tử vong.

Đã khống chế được thiếu uý bắn 3 người bị thương trong đồn biên phòng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 16h35 cùng ngày, thiếu uý Tạ Quang Đạt (là đội trưởng tham mưu tổng hợp đồn biên phòng Bình Hiệp) đã dùng súng bắn khiến 1 cán bộ, 1 chiến sĩ và 1 người dân bị thương tại đồn biên phòng Bình Hiệp, TX.Kiến Tường, tỉnh Long An.

Sau khi bắn 3 người này, thiếu uý Đạt đã dùng súng cố thủ tại đồn biên phòng này. Riêng ba nạn nhân được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm