Cựu Idol nhà YG lần đầu lộ diện trên truyền hình sau loạt bê bối biển thủ tiền, nói xấu đàn em, đe dọa quản lý...

Angus, Theo Helino 09:15 06/12/2019

Sau khi rời khỏi YG, Kang Sung Hoon đã chính thức gửi lời xin lỗi đến các fan vì loạt scandal.

Kang Sung Hoon là gương mặt tai tiếng nhất của nhà YG trong năm 2018. Đầu năm, nam ca sĩ bị kiện vì mượn 142,2 triệu won (khoảng 2,93 tỷ đồng) nhưng không chịu trả. Cuối năm, Kang Sung Hoon bị chính fan kiện vì tội cấu kết với một chủ fanclub nhằm biển thủ số tiền 100 triệu won (khoảng 2,1 tỷ đồng).

Chưa hết, mỹ nam không tuổi còn bị cảnh sát sờ gáy vì đột nhập vào nhà quản lý cũ - anh Kim. Kim cho hay, Kang Sung Hoon cùng stylist của nam ca sĩ đã xông vào nhà anh để đe dọa. Cùng thời điểm này, đài SBS đã tung ra đoạn clip quay lại hình ảnh Kang Sung Hoon chặn cửa taxi của quản lý cũ. Sau tất cả, nam ca sĩ đã phải rời khỏi SechsKies cũng như công ty YG.

Cựu Idol nhà YG lần đầu lộ diện trên truyền hình sau loạt bê bối biển thủ tiền, nói xấu đàn em, đe dọa quản lý... - Ảnh 1.

Nhưng sự việc chưa dừng lại ở đó, sáng 13/5/2019, cái tên Kang Sung Hoon đã chính thức leo lên top tìm kiếm trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver vì lùm xùm phát ngôn ngông cuồng. Khi dự fanmeeting ngắn ở một công viên, cựu thành viên SechsKies nhà YG đã ghi lại đoạn clip chửi tục, công khai muốn thẩm mỹ để tăng chiều cao, đồng thời chê tất cả idol Kpop ngày nay là xấu xí với thái độ cợt nhả: "Idol ngày nay trông thật sự quá xấu. Tôi thấy họ ở salon làm đẹp và thấy họ xấu *** *** luôn ấy. Da thì bẩn".

Cựu Idol nhà YG lần đầu lộ diện trên truyền hình sau loạt bê bối biển thủ tiền, nói xấu đàn em, đe dọa quản lý... - Ảnh 2.

Sau loạt lùm xùm, Kang Sung Hoon chính thức bị đóng băng hoạt động và mãi đến bây giờ mới được chở lại trên truyền hình thông qua số phát sóng mới nhất của "Section TV".

Cựu thành viên SechsKies đã bày tỏ cảm nghĩ sau loạt scandal: "Tôi thật sự muốn bỏ trốn ở thời điểm đó. Tôi đã mắc chứng rối loạn hoảng sợ và thật sự nghĩ về những điều khó khăn trước khi rời khỏi nhóm. Trên hết, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các khán giả và sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để mang đến những thông tin tích cực & vui vẻ thay vì những điều không thoải mái như hiện tại".

Cựu Idol nhà YG lần đầu lộ diện trên truyền hình sau loạt bê bối biển thủ tiền, nói xấu đàn em, đe dọa quản lý... - Ảnh 3.
Cựu Idol nhà YG lần đầu lộ diện trên truyền hình sau loạt bê bối biển thủ tiền, nói xấu đàn em, đe dọa quản lý... - Ảnh 4.

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm