Khi lớp trưởng quạu: Tất cả lỗi lầm của bạn bè từ múa quạt, đắp chung mền, búng thun đều được ghi vào sổ mách thầy cô

Tú Diễm, Theo Helino 08:03 02/12/2019

Dân mạng đã không khỏi bật cười vì sự hài hước, quan sát tỉ mỉ của lớp trưởng với một tập thể quá bá đạo này. Vậy nên mới thấy “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”.

Thời đi học chắc hẳn ai cũng thích làm lớp trưởng đứng đầu một tập thể. Người ta bảo lớp trưởng là bia đỡ đạn của cả lớp nhưng cũng "là cha, là mẹ thiên hạ". Chỉ cần bạn xoay người một cái thì chắc chắn rằng tên bạn sẽ xuất hiện trong cuốn sổ quyền lực của lớp trưởng- camera chính hiệu lớp mình.

Mới đây, trên một group hot của cộng đồng mạng đang xuất hiện một hình ảnh quen thuộc trong cuốn sổ quyền lực ấy. Từ việc các bạn trong lớp "lau bảng không sạch", "đem mền vào lớp ngủ"... cho đến "xịt nước hoa đi học", "chửi bạn là con chó"... đều được lớp trưởng ghi chép lại rõ ràng. Hình ảnh đã thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Hóa ra giấy trắng mực đen lại nhiều quyền lực đến thế.

Khi lớp trưởng quạu: Tất cả lỗi lầm của bạn bè từ múa quạt, đắp chung mền, búng thun đều được ghi vào số mách thầy cô - Ảnh 1.

Làm vậy rồi ai làm lại lớp trưởng? (Ảnh: Trường người ta)

Nhiều người đã và đang trải qua cảm giác này liền bày tỏ sự thích thú cũng như chia sẻ những kỷ niệm thời học sinh của mình. Những bạn cùng tên thì lại bông đùa "chối bỏ" lỗi được ghi trên. Bạn B.N bình luận: "Ủa tao chửi Thủy là con *** hồi nào, tao hiền gần chết. Đọc mà muốn rớt nước mắt".

"Mình làm gì xịt nước hoa đâu?". Bạn T.P chia sẻ.

"Nghe có vẻ vô lý nhưng lại đầy sức thuyết phục", bởi cái cốt yếu mà lớp trưởng của các bạn mong muốn là sự tiến bộ của từng cá nhân và tập thể. Cho dù bạn có bị ghi tên cả chục lần thì đây vẫn mãi là những kỷ niệm đẹp mà nhiều người sẽ chẳng bao giờ quay lại được.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm