Lớp trưởng tâm lý như anh lớn trong nhà, sợ các bạn trong lớp không thuộc bài nên ngồi vẽ tường tận cả 12 động tác thể dục

Lang Lang, Theo Helino 21:56 29/08/2019

Nhìn bài vẽ động tác thể dục quá đỗi dễ thương, không ít cư dân mạng ganh tỵ, ước ao lớp trưởng lớp mình cũng tâm lý được như thế.

Mặc dù môn thể dục là môn học ở ngoài sân vận động hoặc trong nhà thi đấu, được tự do thoải mái chạy nhảy nhưng đối với nhiều bạn học sinh, thậm chí cả sinh viên thì đây là một những môn gây ám ảnh nặng nề nhất. Ở đại học, câu chuyện sinh viên đăng ký tín chỉ học lại môn thể dục vài ba lần không phải là ít.

Theo lý giải của nhiều bạn, thể dục có nhiều môn thể thao thiên về năng khiếu mà bản thân không giỏi, nhưng vẫn bắt buộc phải học như đá cầu, thể dục nhịp điệu, bóng chuyền,... cho nên rớt lên rớt xuống là chuyện khó tránh khỏi. Ngoài ra tiết học thường rơi vào những khung giờ nắng nóng cao điểm nên ai cũng ngán ngẩm.

Để đồng đội trong lớp có thêm tinh thần trước khi vào tiết học, một tờ giấy vẽ lại đầy đủ 12 động tác khởi động của môn thể dục cấp 3 được đăng tải trong group học đường khiến dân mạng ồ lên thích thú. Theo cô bạn đăng tải chia sẻ, đây là tác phẩm của lớp trưởng lớp mình.

Lớp trưởng tâm lý như anh lớn trong nhà, sợ các bạn trong lớp không thuộc bài nên ngồi vẽ tường tận cả 12 động tác thể dục - Ảnh 1.

(Ảnh: Thuỳ Linh/Group Trường người ta)

Trong vòng chưa đến 12 tiếng, bài viết của cô bạn Thuỳ Linh đã nhận được hơn 15 nghìn lượt like và gần 700 bình luận. Trong phần bình luận, đa số mọi người đều có chung ý kiến, tuy nét vẽ của lớp trưởng không chuyên, nhưng điều ấn tượng thích nhất chính là cái tinh thần "tương thân tương ái" của bạn bè trong lớp giúp đỡ lẫn nhau. Thậm chí có bạn còn cho rằng, với nét vẽ mảnh khảnh nhìn hao hao như một quyển bí kíp võ công thất truyền hơn là bài khởi động thể dục.

Bên cạnh đó nhiều dân mạng đưa ra lời cảm thán, ước gì lớp trưởng lớp mình cũng được như lớp người ta thì tốt biết mấy. Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chắc chắn thành viên lớp trên rất vui sướng khi có một lớp trưởng tận tâm như thế.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm