Cuộc đối đầu gay cấn nhất: Kim Jong Kook chọn ai giữa 2 người tình tin đồn Song Ji Hyo, Hong Jin Young?

ON, Theo Helino 12:40 11/03/2019

Hiện dân tình đang dậy sóng trước tình huống thú vị giữa Kim Jong Kook và 2 người tình tin đồn Song Ji Hyo, Hong Jin Young.

Hiện tại, loveline giữa Kim Jong Kook và 2 người đẹp Song Ji HyoHong Jin Young đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía công chúng. Kim Jong Kook sẽ nghiêng về ai nếu như phải lựa chọn giữa 2 người đẹp đình đám này? - đây là vấn đề khiến người hâm mộ tò mò nhất.

Trong tập phát sóng của Running Man vào ngày 10/3, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo và Hong Jin Young vô tình được xếp vào cùng đội. Nhìn vào đội hình này, Yoo Jae Suk đã bật cười và nhận xét: "Đội này có chút hài hước. Cả 2 người (Song Ji Hyo và Hong Jin Young) đều có mối liên hệ với Kim Jong Kook". Tình cờ thay, Kim Jong Kook phải đưa ra lựa chọn giữa 2 người đẹp vì tính chất và luật của trò chơi. Và cuộc đối đầu bất đắc dĩ giữa Song Ji Hyo và Hong Jin Young đã khiến dân tình dậy sóng.

Cuộc đối đầu gay cấn nhất: Kim Jong Kook chọn ai giữa 2 người tình tin đồn Song Ji Hyo, Hong Jin Young? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, diễn biến của câu chuyện lại không như dự kiến của người hâm mộ. Yang Se Chan đã chủ động hỏi Hong Jin Young rằng liệu cô có muốn ghép cặp với anh không và nữ ca sĩ này đã đồng ý ngay. Yoo Jae Suk cũng chủ động hỏi Song Ji Hyo song lại bị người đẹp từ chối. Đáng chú ý, khi được Kim Jong Kook đề nghị, Song Ji Hyo đã nhanh chóng đồng ý và còn nói thêm "Đi nào anh yêu".

Cuộc đối đầu gay cấn nhất: Kim Jong Kook chọn ai giữa 2 người tình tin đồn Song Ji Hyo, Hong Jin Young? - Ảnh 2.

Nhìn thấy hành động của Song Ji Hyo, Hong Jin Young đã rất vui vẻ nhận xét: "Hai người họ trông đẹp đôi đó". Có vẻ như fan của cặp Spartace lại được dịp "đẩy thuyền ra khơi" sau tập phát sóng này.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm