Cùng dính scandal quấy rối tình dục, Bryan Singer vẫn muốn làm việc với Kevin Spacey

EricVo, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 10/12/2017

Tất nhiên là Bryan Singer sẽ chọn lọc dự án để làm với Kevin Spacey chứ không phải cái nào cũng làm.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với trang báo TMZ, đạo diễn Bryan Singer cho biết ông vẫn sẵn lòng hợp tác với nam diễn viên Kevin Spacey. Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng cho biết rằng sẽ còn tùy thuộc xem dự án phim phải như thế nào và ra sao, chứ không thể tùy tiện phim nào cũng làm.

Cùng dính scandal quấy rối tình dục, Bryan Singer vẫn muốn làm việc với Kevin Spacey - Ảnh 1.

Đạo diễn Bryan Singer cùng Kevin Spacey

Đoạn phỏng vấn này được đưa ra ngay trong bối cảnh khi mà cả hai nhân vật được đề cập phía trên đang phải hứng chịu búa rìu dư luận, do những cáo buộc liên quan đến bê bối tình dục trong thời gian gần đây. Cụ thể hơn thì Kevin Spacey, người đã thành danh sau khi hợp tác với Singer trong The Usual Suspects, đã bị buộc tội quấy rối và thậm chí là tấn công tình dục rất nhiều nạn nhân nam. Trong đó có cả lời buộc tội từ phía Anthony Rapp, người đã tố Kevin ngày xưa từng gạ tình mình khi Anthony chỉ vừa 14 tuổi.

Cùng dính scandal quấy rối tình dục, Bryan Singer vẫn muốn làm việc với Kevin Spacey - Ảnh 2.

Vai của Kevin Spacey trong "All The Money In The World" trước khi bị thay

Chính vì hàng loạt những lời buộc tội trên, Kevin Spacey đã "tuyệt tích giang hồ" (được cho là tới một trung tâm cai nghiện để "xem xét lại bản thân"), còn các hãng phim thì thi nhau tẩy chay ông, với Netflix cắt vai của Kevin Spacey khỏi loạt phim House of Cards, còn Riddley Scott xóa hẳn vai của ông trong All The Money In The World và thay bằng Christopher Plummer, dù rằng phim đã quay xong từ trước.

Bryan Singer cũng không kém cạnh gì vì ông cũng từng bị tố tội danh tương tự, và gần đây nhất thì vị đạo diễn này bị một người có tên Cesar Sanchez-Guzman cáo buộc Singer cố ý "lấy sự nổi tiếng gạ tình" khi anh này chỉ vừa 17 tuổi. Nhiều người cũng cho rằng đây là lý do tại sao Bryan Singer bị sa thải khỏi dự án phim Bohemian Rhapsody, chứ không phải là vì ông có hục hặc với ngôi sao chính là Rami Malek.

Tất nhiên là khi được đề cập tới việc này trong buổi phỏng vấn, thì Bryan Singer cương quyết phủ nhận tất cả những lời cáo buộc trên, và cho rằng việc mình bị sa thải là vì lý do khác. Ông cũng tiết lộ phim đã được quay xong gần hết, và hiện tại mình vẫn còn hai dự án khác chưa thực hiện nên Singer cũng không có gì phải lo ngại.

Cùng dính scandal quấy rối tình dục, Bryan Singer vẫn muốn làm việc với Kevin Spacey - Ảnh 3.

Singer trên trường quay của "Bohemian Rhapsody"

Đồng thời, ông cũng quả quyết là không có vụ bê bối nào xảy ra ngay trong quá trình thực hiện The Usual Suspects vào năm 1995 như nhiều người đã đồn đại.

Và ngay sau khi được đăng tải, bài báo đã nhận rất nhiều lời bình luận chỉ trích, ý nói rằng Bryan Singer và Kevin Spacey đều thuộc dạng "cá mè một lứa" và đang cố gắng bảo vệ lẫn nhau. Thế nhưng hiện tại chỉ có Kevin Spacey đã "sa lưới", còn Bryan Singer sẽ ra sao thì hồi sau sẽ rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm