Cùng 1 mẫu váy: Lưu Diệc Phi đẹp thần tiên, Công nương Kate lại chứng tỏ đẳng cấp khi sửa váy sang trọng hơn hẳn

Tunmun, Theo Helino 19:00 13/01/2020

Mẫu váy này cùng lọt vào mắt xanh của Lưu Diệc Phi và Công nương Kate nhưng 2 người lại có cách diện hoàn toàn khác biệt.

Lưu Diệc Phi vốn được nhiều người ngợi ca với nhan sắc đẹp thoát tục như thần tiên tỷ tỷ. Nàng Hoa Mộc Lan sở hữu nhan sắc và khí chất thanh tao, nền nã; thậm chí khi diện chung đầm với Công nương Kate Middleton mà Lưu Diệc Phi cũng chẳng hề kém cạnh. 

Cùng 1 mẫu váy: Lưu Diệc Phi đẹp thần tiên, Công nương Kate lại chứng tỏ đẳng cấp khi sửa váy sang trọng hơn hẳn - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi sở hữu nhan sắc trong trẻo thanh tao, đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" khiến bao người mê đắm.

Cùng 1 mẫu váy: Lưu Diệc Phi đẹp thần tiên, Công nương Kate lại chứng tỏ đẳng cấp khi sửa váy sang trọng hơn hẳn - Ảnh 2.

Mẫu váy đỏ dáng dài này lại càng giúp tôn lên khí chất nền nã, quý phái của nàng Hoa Mộc Lan. Cô chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ, đi sandals quai ngang nhẹ nhàng.

Cùng 1 mẫu váy: Lưu Diệc Phi đẹp thần tiên, Công nương Kate lại chứng tỏ đẳng cấp khi sửa váy sang trọng hơn hẳn - Ảnh 3.

Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Alessandra Rich.

Cùng 1 mẫu váy: Lưu Diệc Phi đẹp thần tiên, Công nương Kate lại chứng tỏ đẳng cấp khi sửa váy sang trọng hơn hẳn - Ảnh 4.

Thiết kế này cũng từng lọt vào mắt xanh của Công nương Kate Middleton. Tuy nhiên nếu tinh ý có thể nhận ra Công nương Kate đã cố tình may bớt phần vạt xẻ trước ngực giúp váy kín đáo hơn.

Cùng 1 mẫu váy: Lưu Diệc Phi đẹp thần tiên, Công nương Kate lại chứng tỏ đẳng cấp khi sửa váy sang trọng hơn hẳn - Ảnh 5.
Cùng 1 mẫu váy: Lưu Diệc Phi đẹp thần tiên, Công nương Kate lại chứng tỏ đẳng cấp khi sửa váy sang trọng hơn hẳn - Ảnh 6.

Cùng diện 1 thiết kế, dù Lưu Diệc Phi rất xinh đẹp quý phái nhưng nếu xét về độ nền nã thì cô vẫn xếp sau Công nương Kate khi Công nương đã khâu bớt phần xẻ trước ngực để váy nền nã, sang trọng hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm