Cứ tưởng đồ cũ là đồ bỏ đi, nhưng cô gái này đã mặc lại váy cưới của bà mình mà vẫn vô cùng xinh đẹp và hợp thời

Negroni, Theo Helino 19:03 01/07/2019

Thay vì chọn những chiếc váy cưới lộng lẫy đắt tiền, cô gái này dùng của hồi môn của bà mình chính là chiếc váy cưới cũ.

Thay vì lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới lộng lẫy, hợp mốt ở một tiệm đồ váy cưới hiện đại, một cô gái đã lựa chọn của hồi môn chính là chiếc váy cưới cũ của bà mình để mặc lên người trong ngày trọng đại nhất. Cô gái này đăng tải lên mạng xã hội Reddit một bức hình và kèm một lời ghi chú rằng: "1965-2016, ngày này 3 năm trước, tôi đã kết hôn trong chiếc váy cưới của bà mình."

Đây là một bức ảnh ghép từ ảnh cưới cũ của bà ngoại và ảnh cưới mới của chủ nhân bài viết. Vẫn là chiếc váy đó, nhưng cả bà ngoại và cô gái mặc lên đều không hề bị quê mùa hay lỗi mốt. Thậm chí, chiếc váy cưới còn khá hợp thời vì được thiết kế với một lớp ren mỏng và họa tiết tinh tế. Hơn nữa, điều đáng ngạc nhiên là chiếc váy này dù đã có tuổi đời 50 năm nhưng được bảo quản vô cùng tốt nên vẫn trong tình trạng hoàn toàn như mới.

Cứ tưởng đồ cũ là đồ bỏ đi, nhưng cô gái này đã mặc lại váy cưới của bà mình mà vẫn vô cùng xinh đẹp và hợp thời - Ảnh 1.

Bài đăng sau đó nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Có hơn 400 bình luận dưới bài viết, đa số đều cảm thấy trầm trồ kinh ngạc và bày tỏ rằng đây là một điều vô cùng tuyệt vời mà họ được nhìn thấy ngày hôm nay.

"Trông vẫn rất thời trang sau 20 năm!"

"Điều này thật tuyệt vời, cả hai người đều thật đẹp. Tôi nghĩ rằng việc duy trì một liên kết đến quá khứ là một ý tưởng tuyệt vời!"

"Bạn cũng nên chụp một bức ảnh khi đeo vương miện và khăn voan như bà mình. Dù sao thì cũng chúc mừng bạn nhé!"

"Xuất sắc! Bạn trông vô cùng xinh đẹp và tôi chắc rằng bà của bạn cũng thích ý tưởng rằng chiếc váy của mình sẽ được sử dụng lại cho một dịp quan trọng khác. Ngoài ra, tôi yêu phần tay áo của chiếc váy. Cảm ơn rất nhiều vì những chia sẻ này, nó thực sự đã mang lại niềm vui cho tôi."

"Tôi dự định kết hôn trong trang phục của bà mình từ những năm 60. Tôi yêu chiếc váy, rất đơn giản và không hề cầu kì. Tôi hoàn toàn ngưỡng mộ những sửa đổi nho nhỏ mà bạn đã làm cho chiếc váy này, hầu như không đáng chú ý nhưng bạn đã biến nó thành của bạn mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của thiết kế ban đầu. Tôi thích những gì bạn đã làm."

"Tôi tự hỏi bức ảnh năm 2076 sẽ như thế nào..."

Được biết, bà của chủ nhân bài viết cũng đã tham dự đám cưới của cháu mình. Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

(Theo Reddit)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái Tết 1000km yêu xa của cặp đôi tính chuyện dài lâu chỉ sau 1 ngày gặp mặt

    Lần đầu tiên có 1 cái Tết bên nhau nhưng cũng là cái Tết cách xa của khoảng cách 1000km, nhưng nỗi nhớ và tình cảm trong họ thì đã lớn lên rất nhiều.
  • Đọc thêm