Sợ mẹ mặc váy trắng đẹp hơn mình trong đám cưới, cô dâu lên mạng giãi bày, tưởng bị "ném đá" nào ngờ lại được đồng tình

NEGRONI, Theo HELINO 22:10 15/06/2019

Mới đây, một cô dâu đã phải đối mặt với tình huống vô cùng khó xử vì mẹ cô chọn mặc một chiếc váy hoa trắng dài sát đất và cô lo ngại rằng chiếc váy đó sẽ làm lu mờ bộ váy cưới của mình.

Nguyên tắc vàng cho các vị khách mời đám cưới là không nên mặc đồ màu trắng quá lộng lẫy. Bởi trong đám cưới, cô dâu mới là nhân vật chính và là người xinh đẹp nhất. Thế nhưng, mới đây, một cô dâu đã phải đối mặt với một tình huống vô cùng khó xử vì mẹ cô mặc một chiếc váy hoa trắng dài sát đất và cô lo ngại rằng chiếc váy đó sẽ làm lu mờ bộ váy cưới của mình.

Bài đăng này được đăng tải lên mạng xã hội Reddit mới đây. Cô dâu chia sẻ rằng: "Mẹ làm tôi cảm thấy tiến thoái lưỡng nan. Bà muốn mặc chiếc váy hoa trắng đến đám cưới của tôi, nhưng tôi lại thấy chiếc váy hoa đó sẽ khiến bà nổi bật hơn cả tôi. Tôi thực sự muốn đám cưới của mình thật thoải mái, vì vậy tôi đang cố gắng xem liệu có còn cách nào khác để nó không quá "cô dâu" hay không."

Sợ mẹ mặc váy trắng đẹp hơn mình trong đám cưới, cô dâu lên mạng giãi bày, tưởng bị ném đá nào ngờ lại được đồng tình - Ảnh 1.

Cô cũng chia sẻ một bức ảnh về bộ trang phục mà mẹ cô định mặc trong đám cưới. Đó là một chiếc váy xinh đẹp với sự kết hợp của vải voan và những họa tiết hoa tinh tế. Đa số người dùng mạng cho rằng chiếc váy này không nên dùng để mặc đi đám cưới. Thậm chí có một người dùng mạng nói rằng cô ấy cũng đã mua một bộ trang phục giống hệt như vậy để tiếp khách trong đám cưới của mình.

Sợ mẹ mặc váy trắng đẹp hơn mình trong đám cưới, cô dâu lên mạng giãi bày, tưởng bị ném đá nào ngờ lại được đồng tình - Ảnh 2.

Bình luận của cư dân mạng

"Bộ trang phục quá "cô dâu" đối với tôi. Đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu trắng và lớp vải satin khiến nó trở nên lộng lẫy hơn."

"Đây là một chiếc váy rất đẹp, tôi có thể thấy một cô dâu mặc nó đến một buổi lễ ở thánh đường."

"Tôi có thể tưởng tượng một số cô dâu sẽ mặc đồ như thế này, nên với tôi nó quá "cô dâu"."

"Tôi thực sự đã nhìn thấy bộ đồ này trong cửa hàng và tự nghĩ rằng nó sẽ là một chiếc váy cưới thứ hai tuyệt vời."

Bài đăng của cô dâu sắp cưới này đang nhận được khá nhiều sự chú ý và bình luận từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều đang đứng về phía cô dâu.

(Theo The Sun)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm