Cư dân mạng bấn loạn vì Taylor Swift và Katy Perry trong MV: "Đây đích thị là khoảnh khắc Nobel Hòa bình của năm rồi!"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 17/06/2019

Có còn hình ảnh nào xúc động hơn: Taylor Swift và Katy Perry ôm chầm lấy nhau như chưa hề có cuộc chia ly!

Chắc chắn từ khóa hot nhất toàn thế giới tối ngày hôm nay không thứ nào khác ngoài MV "You Need To Calm Down" cùng khoảnh khắc "thiên niên kỉ": Taylor Swift và Katy Perry ôm chặt nhau thắm thiết, tình cảm của cả hai toát ra khiến hàng triệu triệu fan đều hạnh phúc!

Cư dân mạng bấn loạn vì Taylor Swift và Katy Perry trong MV: Đây đích thị là khoảnh khắc Nobel Hòa bình của năm rồi! - Ảnh 1.

Còn khoảnh khắc nào đẹp hơn nữa đây?

Và tất nhiên, cư dân mạng Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ, đi đến bất kì cộng đồng, fanpage nghệ sĩ US-UK nào, ta đều có thể thấy những bình luận như thế này. Có thể xem, đây chính là khoảnh khắc xứng đáng trao giải Nobel Hòa bình 2019!

Cư dân mạng bấn loạn vì Taylor Swift và Katy Perry trong MV: Đây đích thị là khoảnh khắc Nobel Hòa bình của năm rồi! - Ảnh 2.

Rõ ràng rồi...

Cư dân mạng bấn loạn vì Taylor Swift và Katy Perry trong MV: Đây đích thị là khoảnh khắc Nobel Hòa bình của năm rồi! - Ảnh 3.

Vâng, cuối cùng chúng ta đã đợi được đến ngày này.

Cư dân mạng bấn loạn vì Taylor Swift và Katy Perry trong MV: Đây đích thị là khoảnh khắc Nobel Hòa bình của năm rồi! - Ảnh 4.

Ai mà không hạnh phúc được cơ chứ?

Cư dân mạng bấn loạn vì Taylor Swift và Katy Perry trong MV: Đây đích thị là khoảnh khắc Nobel Hòa bình của năm rồi! - Ảnh 5.

Từ trên xuống dưới 99% là những bình luận tích cực.

Cư dân mạng bấn loạn vì Taylor Swift và Katy Perry trong MV: Đây đích thị là khoảnh khắc Nobel Hòa bình của năm rồi! - Ảnh 6.

Có vẻ như đến tận lúc này, đông đảo khán giả vẫn chưa tin được khoảnh khắc này là sự thật!

Hiện tại, chỉ sau vài tiếng đồng hồ kể từ khi ra mắt, "You Need To Calm Down" thực sự đã là một "quả bom" với sức công phá khổng lồ. Liệu những kỉ lục nào đang chờ đợi single thứ hai từ album "Lover" đây?

Taylor Swift - You Need To Calm Down

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Choiza bạn trai cũ của Sulli cuối cùng đã lên tiếng: "Anh sẽ nhớ mãi ký ức của chúng ta cho tới khi nhắm mắt"

    Những chia sẻ của Choiza dành cho Sulli vào ngày hôm nay khiến người hâm mộ càng xót thương cho nữ ca sĩ hơn.
  • Đọc thêm