Khoảnh khắc thế kỷ: Katy Perry ôm chặt Taylor Swift trong MV "You Need To Calm Down"!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:39 17/06/2019

Một trong những cảnh "chấn động" nhất của MV không gì khác ngoài cảnh Katy Perry và Taylor Swift ôm chặt lấy nhau như chưa hề có cuộc chia ly.

Tối 17/6 theo giờ Việt Nam, Taylor Swift chính thức ra mắt MV "You Need To Calm Down" và ngay lập tức gây bão khi hình ảnh cô nàng và Katy Perry ôm nhau thắm thiết trong MV đang được lan truyền chóng mặt khắp thế giới!

Taylor Swift - You Need To Calm Down

MV vừa được ra mắt cách đây vài phút và đang khiến cho khán giả toàn thế giới chấn động. MV được đầu tư hoành tráng với những khung hình cực kì sặc sỡ, như là món quà lớn nhất mà Taylor Swift gửi đến cho cộng đồng LGBT nhân Tháng Tự Hào (Pride Month). Nội dung MV xoay quanh việc những người thuộc cộng đồng LGBT giương cao niềm tự hào, sống vì chính mình và đứng trên tất cả sự kì thị, dè bỉu của xã hội.

Khoảnh khắc thế kỷ: Katy Perry ôm chặt Taylor Swift trong MV You Need To Calm Down! - Ảnh 2.

Một MV ý nghĩa ủng hộ cộng đồng LGBT.

Một trong những cảnh "chấn động" và có sức "sát thương" cao nhất của MV không gì khác ngoài cảnh Katy Perry và Taylor Swift ôm chặt lấy nhau như chưa hề có cuộc chia ly! Trong trang phục ngộ nghĩnh hình chiếc bánh hamburger và bọc khoai tây chiên, hai nữ nghệ sĩ đình đám bậc nhất thập niên đã chính thức giảng hoà bằng một cách không thể nào hoành tráng và đẹp đẽ hơn.

Khoảnh khắc thế kỷ: Katy Perry ôm chặt Taylor Swift trong MV You Need To Calm Down! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc thế kỉ đây rồi!

Khoảnh khắc thế kỷ: Katy Perry ôm chặt Taylor Swift trong MV You Need To Calm Down! - Ảnh 4.

Loạt sao khủng góp mặt trong MV.

Bên cạnh đó, MV còn thu hút với dàn cameo "thứ dữ": Ryan Reynolds, Ellen Degeneres, Rupaul, Ciara, Todrick Hall,... cùng góp mặt. Chắc chắn một điều, Taylor Swift vừa cho "kích" nổ một "quả bom" khổng lồ, cùng chờ xem "sức sát thương" của "You Need To Calm Down" sẽ khủng khiếp đến mức nào nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những hot girl quá ư là xinh đẹp đã "lướt qua đời" Decao

    Decao nổi tiếng đào hoa cũng là có lý do của nó.
  • Đọc thêm