Công ty cho nghỉ vì bị mất điện, cô gái nằng nặc đòi nhảy xà tự tử để làm việc cho bằng được

Giang Bùi, Theo Helino 20:59 26/06/2019

Mặc dù được phía cảnh sát khuyên ngăn hết lời nhưng cô gái vẫn không chịu trèo xuống, kiên quyết đòi nhảy lầu.

Ngày 14/6, ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, một nữ công nhân đã mạo hiểm tính mạng, nhất quyết đòi nhảy lầu khiến những người xung quanh cảm thấy vô cùng bất ngờ. Mặc dù phía cảnh sát đã kịp thời có mặt tại nơi xảy ra vụ việc và khuyên ngăn hết lời, nữ công nhân vẫn không chịu từ bỏ ý định. Cứ tưởng rằng nữ công nhân đòi nhảy từ thanh xà ngang trên độ cao khoảng 10m của công xưởng xuống vì bế tắc trong chuyện tình cảm, chuyện gia đình; hóa ra, lý do khiến cô gái này muốn nhảy là vì muốn tiếp tục làm việc nhưng bị... từ chối.

Công ty cho nghỉ vì bị mất điện, cô gái nằng nặc đòi nhảy xà tự tử để làm việc cho bằng được - Ảnh 1.

Cô gái trẻ trèo lên nóc xưởng đòi nhảy lầu vì bị... cấm làm việc.

Công ty cho nghỉ vì bị mất điện, cô gái nằng nặc đòi nhảy xà tự tử để làm việc cho bằng được - Ảnh 2.

Nữ công nhân kiên quyết không chịu xuống dù được phía cảnh sát khuyên nhủ hết lời.

Phía cảnh sát cho biết, vào ngày 24/6, do trời mưa lớn nên phân xưởng bị cắt điện, quản lý xưởng và người phụ trách doanh nghiệp quyết định cho công nhân nghỉ làm. Tuy nhiên, có một cô gái trẻ họ Thạch lại không nghe theo sự sắp xếp của phân xưởng, kiên quyết đòi tiếp tục làm việc. Cuối cùng, vì quá kích động, cô gái đã trèo lên nóc xưởng, khiến những người chứng kiến vụ việc không khỏi ngạc nhiên. 

Sau một khoảng thời gian được phía cảnh sát khuyên ngăn, cô Thạch đồng ý không nhảy lầu với điều kiện phân xưởng đồng ý cho cô nghỉ việc và bồi thường số tiền 30 nghìn NDT (tương đương 105 triệu VND). Phía phân xưởng nhanh chóng đồng ý yêu cầu này của cô Thạch. Sau đó, cô Thạch đã tự mình trèo xuống, đồng thời bị phía cảnh sát bắt giữ vì tội gây rối. Số tiền 30 nghìn NDT cũng được trả lại cho phía phân xưởng. Bản thân cô Thạch cũng cảm thấy rất hối hận vì hành động xốc nổi của mình. 

Công ty cho nghỉ vì bị mất điện, cô gái nằng nặc đòi nhảy xà tự tử để làm việc cho bằng được - Ảnh 3.

Gây rối tại nơi làm việc, cô Thạch bị đưa về đồn cảnh sát để xử lí.

(Nguồn: Kankan News, Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn mắc sai lầm và bi kịch đầy nước mắt về nạn nhân lớn nhất của sự tàn nhẫn trong bóng đá

    Bạn biết rằng bóng đá là niềm vui bất tận. Nhưng bạn có biết, bóng đá cũng tàn bạo đến tột cùng. Đó là câu chuyện về Moacir Barbosa, nạn nhân lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Vì một bàn thua, ông đã phải trả giá suốt cả cuộc đời.
  • Đọc thêm