Trai đẹp làng công nghệ mặc áo của Taylor Swift đi xem show

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 18/08/2015

David Karp, người sáng lập Tumblr, mới đây đã tới xem concert 1989 World Tour của Taylor Swift.

Người sáng lập Tumblr David Karp mới đây đã đi xem một show diễn của Taylor Swift với chiếc áo được cho là một trong những "biểu tượng" của cô ca sỹ này. Theo đó, đây là một chiếc áo liên quan đến một "tin đồn" trên Tumblr gắn liền với Taylor Swift. Cụ thể, một vài năm trước, trên Tumblr có xuất hiện một bài đăng được nhiều người chia sẻ trong đó kể lại câu chuyện về một cô gái qua đời sau khi dùng cần sa có tên Becky. Đáng chú ý, hình ảnh được dùng trong bài đăng lại là một cô gái rất giống Taylor Swift. Bài đăng này sau đó tạo ra không ít tranh luận.

TS1-75c3f
Bài đăng dẫn tới sự ra đời của chiếc áo "no its becky".

ts4-10acd
Chân dung David Karp, một trong những nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghệ với lối sống giản dị.

Chiếc áo có dòng chữ "no its becky" cùng màu vàng đặc trưng thực sự nhận được nhiều sự chú ý khi Taylor Swift mặc nó trong một bài đăng quảng bá album 1989 trên Tumblr vào tháng 9 năm ngoái.

ts2-75c3f
David Karp chiếc áo vàng quen thuộc đi xem concert 1989 World Tour của Taylor Swift.

ts3-75c3f
Taylor ký tặng lên chiếc áp của David. Cha đẻ Tumblr hào hứng chia sẻ về nó trên Tumblr: "Đúng, tôi đang mặc nó đây".

Chia sẻ về việc David Karp mặc chiếc áo "no its becky" đến concert của mình, Taylot Swift viết trên Tumblr rằng gặp Karp là một trong những điều mà cô từng mơ. Ngôi sao nhạc đồng quê cũng ký tặng lên áo của David Karp và tặng cha đẻ Tumblr một hình ảnh đề chữ "DAVID KARP NGƯỜI TẠO RA TUMBLR HAY THẾ GIỚI CỦA TÔI."

(Tham khảo:Mashable)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tại sao tháng 2 lại có ngày nhuận?

    Ngày nhuận hay còn được gọi là ngày nhuần, theo lịch dương thì năm mà tháng 2 có 29 ngày thì ngày 29 tháng 2 được gọi là ngày nhuận.
  • Đọc thêm