Công an TP Mỹ Tho: Điều tra làm rõ hành vi của nhóm người manh động và người cha tát con!

Minh Sơn, Theo Người lao động 12:39 18/10/2019

"Sau khi xác minh làm rõ có bạo hành trẻ em hay không sẽ xử lý. Riêng nhóm người phá khóa cửa nhà trọ rồi lao vào tát người vi phạm đến đâu thì xử lý đến đó"- một lãnh đạo Công an TP Mỹ Tho khẳng định.

Sáng 18-10, C ông an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang vào cuộc điều tra làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật trường hợp clip ghi lại cảnh một thanh niên đánh tới tấp vào mặt một em bé khoảng 3 tuổi. Clip này đã được tung lên mạng xã hội ngày 16-10. Bước đầu xác định người thanh niên trong clip là anh Đoàn Tí và bé trai là con anh Tí.

Ngoài ra, theo Công an TP Mỹ Tho, đơn vị này cũng đang làm rõ hành vi một nhóm người đã kéo đến nhà trọ nơi anh Đoàn Tí đang ở (thuộc xã Trung An, TP Mỹ Tho) phá khóa cửa, lôi anh  Đoàn Tí ra đánh.

Công an TP Mỹ Tho: Điều tra làm rõ hành vi của nhóm người manh động và người cha tát con! - Ảnh 1.

Nhóm người kéo đến nhà trọ ông Đoàn Tí cưa ổ khóa cửa

Trước đó, khi clip xuất hiện trên mạng chỉ sau 7 giờ đồng hồ đã có hàng ngàn lượt chia sẻ. Đến sáng 17-10, có rất nhiều nhóm người kéo đến công ty nơi anh Đoàn Tí làm việc để tìm. Tìm không thấy, nhóm người này kéo đến nhà trọ.

Thấy vậy, anh Đoàn Tí trốn ở bên trong và được chủ nhà trọ khóa cửa ngoài. Thế nhưng, nhóm người lạ đã dùng cưa phá cửa, lôi anh Đoàn Tí ra ngoài tát. Sau đó, công an đã đến đưa anh Đoàn Tí về trụ sở lấy lời khai về việc anh đánh con và việc anh bị nhóm người lạ hành hung.

Bước đầu anh Tí khai sự việc anh này đánh con đã xảy ra khoảng 2 năm trước. Hiện vợ chồng anh Tí đã ly dị và con trai anh Tí về ở với gia đình vợ.

Theo luật sư Cao Minh Triết (Đoàn luật sư tỉnh Tiền Giang) hành vi của anh Đoàn Tí cần được cơ quan điều tra làm rõ xem có đủ yếu tố: Có bạo hành trẻ em hay không vì đã xảy ra 2 năm trước, và mới tung lên mạng xã hội 2 ngày nay.

Riêng nhóm người kéo đến nhà trọ anh Đoàn Tí cưa ổ khóa  là có dấu hiệu hủy hoại tài sản; còn hành vi đánh anh Đoàn Tí là hành vi cố ý gây thương tích. Đặc biệt, việc nhóm người lạ khống chế bắt giữ anh Đoàn Tí là hành vi bắt giữ người trái pháp luật vì chỉ có cơ quan công an mới có thẩm quyền này, người dân không được bắt giữ người khi người bị bắt không bị truy nã.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Phát hiện 2 người Trung Quốc nhiễm virus corona

    Hai bệnh nhân người Trung Quốc đến từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dương tính với virus corona và hiện đang được cách ...
  • Đọc thêm